Xôn xao clip một chàng trai tự tử vì thất tình trong ngày Valentine

Xôn xao clip một chàng trai tự tử vì thất tình trong ngày Valentine  | hay88.com

Cư dân mạng đang xôn xao về clip một nam thanh niên nhảy lầu tự tử vì thất tình vào buổi trưa hôm nay - đúng ngày lễ Tình nhân.


Đoạn clip ngắn 1 phút được up lên Youtube với tên là "Sinh viên Đại học Tây Bắc nhảy tầng 7 tự vẫn" vào chiều ngày 14/2 đã gây nên nhiều bàn tán trong cư dân mạng. Theo lời của người đã post clip này lên youtube thì chàng trai này nhảy lầu tự tử vì thất tình: "Vụ việc xảy ra ở trường Đại học Tây Bắc khoảng 10h trưa ngày 14/2/2012. Theo nguồn tin không chính thức, chàng trai đã chia tay người yêu. Nhưng vì si tình nên lên Tây Bắc chơi và mong muốn người yêu quay lại với mình trong ngày lễ tình nhân này. Nhưng vụ việc lại không được như anh ta mong đợi vì người con gái đó đã có người yêu mới. Anh ta đã gặp người yêu mới, vì quá bức xúc, không kìm nén được nên đã bóp cổ người yêu của mình đến chết rồi lên tầng 7 nhà điều hành đại học Tây Bắc nhảy xuống... 


Ảnh chụp từ clip Sinh viên Đại học Tây Bắc nhảy lầu tự tử đang gây xôn xao trên mạng.


Hiện tại, thông tin này đã được xác minh. Vụ việc xảy ra vào sáng ngày14/2 tại khu nhà điều hành của trường Đại học Tây Bắc (Sơn La). Người tự tử là anh L.Q.H. (sinh năm 1989, quê ở huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình), cựu sinh viên K48 - Sư phạm Tin, trường Đại học Tây Bắc, đã ra trường đi làm được một thời gian. Ngày còn đi học, H. và chị Th. (sinh viên K50 khoa Ngữ văn, trường đại học Tây Bắc) quê ở tỉnh Điện Biên, có yêu nhau. Nhưng do gia đình phản đối nên chuyện tình cảm của hai người không mấy suôn sẻ, một thời gian sau, chị Th cũng có quen một người bạn trai mới.Đến ngày 14/2, H. tìm lên trường gặp chị Th. để nói lời chia tay. Sáng ngày 14/2, theo một số người bạn học cùng lớp cho biết, chị Th vẫn đi học bình thường, nhưng sau khi học hết tiết 1 thì chị Th. về phòng trọ của mình. Đến khoảng 9h40 phút, sau khi hết tiết 3, H. đã nhảy từ tầng 7 khu nhà điều hành để tự tử. Sau đó, mọi người cũng phát hiện chị Th. đã tử vong tại phòng trọ của mình ở gần trường. Theo thông tin ban đầu cho biết, tại đây, chị Th. đã bị người H. bóp cổ tới chết. Sau khi giết chết người yêu, H. có để lại một tờ giấy ghi lại giờ chết của người yêu mình (chết lúc 8h00), rồi ra tầng 7, khu nhà điều hành chờ đúng giờ sinh viên ra chơi rồi nhảy xuống tự tử. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.
Tòa nhà điều hành của trường ĐH Tây Bắc, nơi H. nhảy lầu tự tử. (Ảnh: Dân Trí)
Vụ việc thương tâm xảy ra đúng vào ngày lễ tình yêu, khiến không ít bạn sinh viên tại trường đại học Tây Bắc hoang mang và cảm thấy thương xót cho đôi bạn trẻ. Nhiều người thì cho rằng chàng trai này quá dại dột và cực đoan, một facebook-er tên là Yen Nguyen đã phải comment rằng: "Thời nay rồi mà vẫn có những kiểu tự vẫn về tình một cách điên rồi như thế này ư?". Hầu hết mọi người cho rằng đây thực sự là một bi kịch trong ngày lễ Valentine.


Đồng thời, những hình ảnh trong clip cũng gây phẫn nộ cho nhiều người khi xem nó. Nạn nhân nằm bất tỉnh ở dưới đất, máu chảy lênh láng, nhưng những người xung quanh dường như rất bàng quan, không có bất kỳ sơ cứu hay hô hoán đưa chàng trai này đi cấp cứu mà còn đứng xunh quanh bàn tán. 


Recent Posts