Vợ liên tục phải thủ dâm vì chồng lười quan hệ chăn gối

Có rất nhiều nguyên nhân khiến vợ một ngày nổi hứng “tự sướng – thủ dâm” nhưng nguyên nhân chủ yếu là do chồng lười, những ông chồng thiếu quan tâm tới vợ.

Muôn ngàn lý do ‘tự sướng’1 200907302327351CsYY Vợ liên tục phải thủ dâm vì chồng lười quan hệ chăn gối
Khác với những cặp vợ chồng khác, mới cưới ai ai cũng quấn quýt như sam. Còn vợ chồng Ngọc – Long lại khác do yếu tố công việc của Long suốt ngày phải ra khơi. Anh làm kỹ sư trên giàn khoan giếng dầu. Cứ nửa tháng làm, nửa tháng nghỉ ở nhà. Lấy nhau được 1 tuần, anh lại lên đường đến với công việc ngoài biển khơi. Ban đầu, Ngọc như phát điên, cô quá chán nản khi trong nhà rộng thênh thang thiếu vắng hơi ấm của người đàn ông. Ngày đêm mong nhớ, cảm xúc đan xen lẫn lộn, lúc nhớ, lúc buồn bực lúc mong ngóng…
gfynuc03hrcknevm68j Vợ liên tục phải thủ dâm vì chồng lười quan hệ chăn gối
Rồi niềm nhớ nhung cũng dần nguôi ngoai khi họ có với nhau một mặt con kháu khỉnh. Thời gian chăm bé cũng chiếm hết thời gian của Ngọc nên cô cũng không nghĩ ngợi nhiều như trước. Đến khi bé tròn 1 tuổi, Ngọc bỗng thấy sự khác lạ trong cơ thể người phụ nữ trẻ mới bước sang tuổi 28 xuân xanh. Dường như đòi hỏi sinh lý của Ngọc ngày càng tăng dần lên. Cô dường như nghiện chồng, mỗi khi về, cô đều nhảy đến và họ cuốn vào nhau.
Nhiều khi tự bản thân thấy mình quá hăng hái nên cô hơi thấy chạnh lòng khi chồng dành con mắt đầy ngạc nhiên cho người vợ trẻ. “Anh thấy mình là người đàn bà hư hỏng không?” Cô thầm nghĩ.
Rồi một lần anh ấy lại ra biển theo định kỳ công việc, do không kiềm chế được ham muốn và nhớ chồng nên Ngọc đã thủ dâm. Việc làm đó khiến cô thỏa mãn được phần nào những cơn khát yêu đương khi xa chồng. Dần dần cô cũng bớt mong ngóng anh ấy và chủ động hơn trong cuộc sống khi vắng chồng. Những lần Long về Ngọc không còn quấn quýt đòi hỏi khiến anh ấy mệt mỏi và cảm thấy khác lạ.
1324459752 1 Vợ liên tục phải thủ dâm vì chồng lười quan hệ chăn gối
“Anh thấy mình là người đàn bà hư hỏng không?” (Ảnh minh họa)
Rồi một ngày Long tỏ ra nghi ngờ và đôi lần gặng hỏi vợ về việc có ai đó khi anh ấy vắng nhà. Long nói Ngọc không còn ham muốn anh ấy như xưa chắc chắn phải có vấn đề. Quả thật Ngọc thủ dâm cũng chỉ vì xa chồng, không ngờ hậu quả lại trở nên như vậy. Ngọc đã đôi lần “cai nghiện” tự điều chỉnh bản thân nhưng cứ khi chồng đi công tác, Ngọc lại không kiềm chế được.
Khác Ngọc, lý do Lam tìm đến “tự sướng” do chồng “chỉ lối mách nước”. Một ngày Lam đón con đi học về, thấy chồng đang say sưa trong phòng làm việc. Len lén vào “ú òa” chồng thì bắt gặp anh đang ngắm nhìn các cô gái mông ngực to sụ trong phim sex còn tay mân mê phần dưới một cách sung sướng. Ban đầu thấy kinh kinh rồi chị cũng dần xa cách chồng mỗi khi chồng đụng vào là thấy sởn gai ốc. Rồi một hôm chị cũng mày mò lên mạng xem phim, thấy khá kích thích và tự thủ dâm. Một cảm giác tươi mới đến với Lam. Chị như bị nghiện với hành động này. Cô tự bao biện: “Tự một mình thì chẳng có tội lỗi gì, còn hơn ra ngoài cặp bồ”.
Với trường hợp của Thanh Tú lại khác, chị đã gần 36 tuổi, đã thành đạt, nắm trong tay cả gia đình lẫn sự nghiệp. Cả ngày ngoài thời gian ít ỏi chị dành cho công ty, chị hay đi làm đẹp bản thân, mat xa, thẩm mỹ. Chồng chị cũng là một người thành đạt nhưng khác chị là anh quá mải mê với công việc. Chẳng còn thời gian dành cho gia đình. Nỗi cô đơn của Tú ngày một lớn lên. Một ngày nghe một bà bạn thân giới thiệu và tặng cho Tú “đồ chơi tình yêu”, cũng tò mò, cô dùng thử. Không ngờ dùng cái đó lại hóa nghiền. Cứ như thế, Tú dùng sex toy một thời gian dài mà chồng không hay biết.
Thủ dâm không xấu nhưng…
Cuộc sống thường ngày đã vô cùng phức tạp. Cuộc sống vợ chồng càng đòi hỏi sự cảm thông, chia sẻ và sự khéo léo từ hai phía. Lời khuyên của các chuyên gia tâm lý trong mọi trường hợp khi phát hiện ra bạn đời tự solo, hãy thẳng thắn nói chuyện cởi mở để tìm ra cách tốt nhất cho hai vợ chồng. Không nên tự che giấu cảm xúc, hoặc hẹp hòi, gán tội cho nửa còn lại của mình, sẽ làm cho tình cảm gia đình ngày càng xấu đi.
1324459836 110909dshuyhoai Vợ liên tục phải thủ dâm vì chồng lười quan hệ chăn gối
Nếu có “tự sướng”, chị em cũng chỉ dám lén lút một mình (Ảnh minh họa)
Thủ dâm không phải là bệnh nhưng cũng như đời sống gối chăn, nó cần có sự điều độ. Nếu không lo làm việc, cứ mơ màng tơ tưởng rồi “tự sướng” mỗi ngày vài bận, chẳng chóng thì chầy, bạn cũng phờ phạc cả người.
“Tự sướng” ở một góc độ nào đó có nghĩa là làm cho đời sống tình dục của chị em tốt hơn và hạnh phúc hơn.
Phụ nữ có nhu cầu tình dục như nam giới, chỉ khác là từ xưa đến nay phụ nữ được coi là hình mẫu kín đáo và giữ ý tứ hơn nam giới trong chuyện này mà thôi. Vậy nên, chị em phụ nữ không được khuyến khích khám phá cơ thể mình giống như nam giới.
Đặc biệt trong chuyện “tự sướng”. Đàn ông “tự sướng” được coi là bình thường nhưng phụ nữ “tự sướng” sẽ bị cho là điều gì to tát và đi ngược với thuần phong mỹ tục, đạo đức, tiết hạnh. Vậy nên, nếu có “tự sướng”, chị em cũng chỉ dám lén lút một mình mà không dám công khai hay chia sẻ với nhau.
Ngày nay, chuyện tự khám phá bản thân và nhu cầu tình dục của mình đã “dễ thở” hơn. Chị em nếu có “tự sướng” thì cũng không phải quá dằn vặt bản thân. Trên thực tế, các chuyên gia sức khỏe đã nghiên cứu và kết luận rằng, ”thủ dâm” cũng là một hành vi tình dục lành mạnh, miễn là đừng lạm dụng quá và để ảnh hưởng đến các hoạt động đời sống, công việc…
Quan hệ sinh lý là một nhu cầu chính đáng, cũng như bạn cần không khí và thức ăn vậy. Điều quan trọng là bạn phải biết điều tiết, kín đáo và chọn cách an toàn. Đó mới là hành vi tình dục an toàn và lành mạnh, không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Recent Posts