Vơ chồng đồng sàng dị mộng

Chồng ngủ mơ và hôn tôi tớp tấp nhưng khi mở mắt ra, anh ta lại cự tuyệt gần gũi.

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!
Sau khi đọc bài viết “Anh cần tôi như một món đồ chơi”, tôi rất hiểu và thông cảm cho người phụ nữ ấy. Càng đọc, tôi càng thấy hoàn cảnh của mình rất giống với hoàn cảnh của bạn, chỉ khác có một điều, tôi là người phụ nữ đã có gia đình.
Tôi lấy chồng được mấy năm và chúng tôi cũng đã có với nhau một cậu con trai. Chồng tôi là người rất gia trưởng và tham tiền. Anh không bao giờ đưa lương hàng tháng cho vợ, dù anh là chủ kinh doanh và nắm giữ tất cả tài chính trong gia đình.
Nhà tôi cũng được đánh giá là gia đình khá giả khi có nhà mặt đường với 7 tầng lộng lẫy. Thế nhưng từ khi có con, anh không còn quan tâm đến vợ như trước nữa. Rồi từ đấy, anh tìm vui bên người tình, bỏ lại mình tôi trong nỗi cô đơn thèm khát…
Nhà giàu có nhưng chồng không chu cấp tiền nong để trang trải cuộc sống trong gia đình và nuôi con nên tôi đành cắn răng chi tiêu mọi việc bằng những đồng lương ít ỏi của mình. Nói chung là anh rất phóng khoáng với mọi người nhưng với mẹ con tôi, anh lại ti tiện hết mức…
Rồi số phận cũng mỉm cười với tôi khi công ty tôi bỗng nhiên làm ăn khá giả nên đời sống của tôi cũng được cải thiện rất nhiều. Và rồi trong thời gian này, tôi đã quen em, một chàng trai kém hơn tôi cả chục tuổi. Khi mới quen biết nhau, chúng tôi coi nhau như hai chị em, chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống, công việc…
Rồi một hôm em ngỏ lời yêu tôi, em nói rằng em tự nguyện đến bên tôi để bù đắp cho tôi những thiếu hụt trong tình cảm. Và tôi, người phụ nữ đã bị chồng bỏ mặc bao lâu nay lại trào dâng trong lòng nỗi khao khát yêu thương đến lạ thường. Kể từ đó, ngày nào chúng tôi cũng gửi những tin nhắn, điện thoại hỏi han nhau và cứ mỗi tuần, chúng tôi lại cùng nhau đi nhà nghỉ một lần.
Vơ chồng "đồng sàng dị mộng", Ngoại tình, Bạn trẻ - Cuộc sống, ngoai tinh, chong ngoai tinh, ong an cha ba an nem, vo ngoai tinh, dan ong trang hoa, chong cap bo, gia dinh, chuyen gia dinh, chuyen vo chong, bao
Tưởng chừng như chúng tôi sẽ mãi mãi được chìm đắm trong sự thăng hoa hạnh phúc yêu đương trai gái…(Ảnh minh họa)
Mối quan hệ của tôi và em tính đến nay đã được 16 tháng. Các ngày lễ Valentine, 8/3, 20/10 hay sinh nhật tôi thì chỉ có mỗi mình em tặng hoa và dành cho tôi những lời yêu thương ngọt ngào. Thời gian cứ thế trôi đi, tưởng chừng như chúng tôi sẽ mãi mãi được chìm đắm trong sự thăng hoa hạnh phúc yêu đương trai gái… Nhưng nào đâu ngờ…
Gần đây, hầu như tháng nào em cũng xin tôi tiền. Em bảo rằng, “Dạo này em làm ăn hơi đói kém mà có rất nhiều việc cần đến tiền nên chị cho em vay, khi nào có tiền em sẽ trả chị”. Tôi cũng không ngần ngại nên có lúc thì đưa cho em 2 triệu, khi đưa 3 triệu và đợt Tết vừa rồi tôi cũng đưa cho em 5 triệu để tiêu Tết.
Tôi yêu em và tôi nghĩ rằng em cũng yêu tôi nên tôi không tiếc em bất cứ thứ gì… nhưng có một điều khiến tôi cảm thấy không còn tin tưởng em nữa, đó là em giấu tôi tên thật của mình, giấu tôi nơi công tác và cả quê quán của em nữa. Khi tôi hỏi, “Tại sao em lại giấu chị những chuyện ấy” thì em nói rằng, “Chị thông cảm, chuyện chúng mình có giới hạn nên em không thể nói cụ thể về mình cho chị biết được”.
Tôi chấp nhận lời giải thích đó của em… nhưng những lúc nghĩ lại, tôi lại cảm thấy buồn và hụt hẫng vô cùng. Chẳng nhẽ em yêu tôi, muốn ở bên cạnh chăm sóc, lo lắng cho tôi… nhưng em chỉ đến với tôi bằng tên tuổi giả dối của em sao? Phải chăng khi đến với tôi, em đã tính toán đến chuyện lợi dụng tôi về thể xác và cả chuyện kinh tế?
Có những lúc tôi muốn quên em để bớt đi một phần gánh nặng… nhưng sau mỗi lần xa em, tôi lại thấy nhớ em vô cùng. Và chỉ cần một cú điện thoại của em thôi, tôi lại hồi hộp lao đến bên em như con thiêu thân, không cần biết mình đã có chồng và một đứa con trai thơ dại.
Những khi ngồi suy nghĩ lại, tôi muốn chấm dứt hẳn mối quan hệ với em… nhưng khi về với gia đình, đối diện với người chồng hờ hững, tôi lại thấy tủi thân vô cùng. Anh ta đối xử với tôi như một người xa lạ, nằm bên tôi như một người không quen biết và không bao giờ quan hệ tình dục với tôi (mặc dù tôi biết anh có thừa khả năng đó). Có những lúc anh ta ngủ mê, anh ôm chặt lấy tôi, hôn tôi tới tấp và nói “Anh yêu em”… nhưng khi mở mắt ra, nhận thấy tôi đang nằm ở dưới, anh lại từ từ trở về tư thế cũ và tiếp tục giấc ngủ của mình.
Biết chồng vẫn còn rất “ham muốn” nhưng anh lại cự tuyệt gần gũi vợ khiến tôi cảm thấy đau khổ và bị tổn thương ghê gớm. Tôi cũng không thể hiểu nổi tại sao chúng tôi chỉ mới kết hôn chưa đầy 4 năm mà anh lại thay đổi nhanh như vậy. Tại sao anh ta có thể ôm hôn, quan hệ với một người phụ nữ khác, còn với tôi thì không?
Càng nghĩ, tôi càng thấy hận chồng mình… chỉ vì thái độ hắt hủi vô tâm của anh như vậy đã khiến tôi sa ngã và lao vào vòng tay của gã đàn ông khác. Để giờ đây, tôi không thể nào thoát khỏi người đàn ông thực dụng, đang lợi dụng tôi cả về thể xác lẫn tiền bạc.
Các bạn ạ! Có phải cuộc đời tôi bạc bẽo quá không? Tôi phải làm sao để tự giải thoát cho bản thân mình khỏi cuộc sống tù ngục này?

Recent Posts