Video Cướp tiệm vàng Vững Bắc
Trưa nay, Công an Hà Nội cho biết đang truy bắt nghi phạm giết bà Nguyễn Thị Kim Bắc (55 tuổi, Đỗ Xá, huyện Thường Tín), chủ tiệm vàng Vững Bắc.

Clip lộ diện hung thủ cướp tiệm vàng

Hung thủ là một thanh niên khoảng 28-25 tuổi, dáng cao, gầy, mặc áo khoác màu xanh. Khoảng 16h ngày 16/2, gã này đến tiệm vàng trên hỏi mua vàng miếng. khi chủ hiệu bảo không có, gã này hỏi mua nhẫn.

Khi bà Bắc không để ý, tên này liền rút dao nhọn mang theo tấn công nạn nhân. Gã đâm liên tiếp chủ hiệu vàng nhiều nhát rồi cứa cổ. Khi bà Bắc đã tử vong, hung thủ giật sợi dây chuyền nạn nhân đang đeo.

“Tên này còn lục soát tủ đựng vàng nhưng hiện chúng tôi chưa xác định được tài sản bị mất”, lãnh đạo phòng cảnh sát hình sự công an Hà Nội cho biết.

Gây án xong, hung thủ lên chiếc xe máy không biển số dạng xe Wave bỏ chạy hướng về Hà Nam. Mọi hành vi của hung thủ được camera của hiệu vàng ghi lại. Chức năng xác định đây là vụ án giết người cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng.
Ai biết thông tin về nghi phạm, báo với lực lượng cảnh sát hình sự theo số: 0912 456 116, 04 3939 6451.

Theo Infonet


______________________

Những người hàng xóm tiệm vàng Vững Bắc ở Vạn Điểm (huyện Thường Tín, Hà Nội) đã kinh hoàng khi phát hiện chủ tiệm vàng là bà Nguyễn Thị Bắc tử vong tại chỗ do bị đâm nhiều nhát chí mạng vào phía sau đầu, cứa cổ cùng nhiều vết thương khác.


Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 ngày 16- 2 tại tiệm vàng của cơ sở Doanh nghiệp Vàng bạc Vững Bắc (thôn Đỗ Xá, xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín, Hà Nội). Bà Nguyễn Thị Bắc (SN 1957) là chủ tiệm Vàng bạc Vững Bắc đã bị kẻ gian đâm chết tại chỗ.

Bà Bắc bị hung thủ dùng dao đâm vào phía sau đầu, cứa cổ cùng nhiều vết thương khác khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Vết máu vương khắp tiệm vàng. Ngay tại quầy bán vàng, cách thi thể nạn nhân khoảng 2m, có một vũng máu lớn.Bà chủ tiệm vàng Vững Bắc đã bị sát hại dã man

Theo một số người dân, có thể bà Bắc sau khi bị kẻ gian bất ngờ cắt cổ ở ngay trong khu vực quầy bán vàng, đã chạy ra ngoài định kêu cứu nhưng liền bị đối tượng truy sát, đâm vào phía sau đầu cùng nhiều nhát khác khiến bà Bắc tử vong tại chỗ.

Một số người dân ở gần tiệm vàng cho biết, trước khi phát hiện bà Bắc tử vong khoảng 30 phút, có một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, cao 1m6, mặc áo màu xanh, đi xe Wave đỏ không rõ biển số đi vào tiệm vàng Vững Bắc hỏi mua vàng.

Lúc này, bà Nguyễn Thị Hảo, em gái bà Bắc và có cửa hàng buôn bán đồ gỗ ở ngay bênh cạnh tiệm vàng, đang đứng trước cửa hàng nói chuyện với chị ở phía trong tiệm vàng Vững Bắc.

Nam thanh niên này có hỏi bà Bắc có vàng miếng không và hỏi giá tiền để mua. Bà Hảo nghe thấy bà Bắc trả lời không có vàng miếng. Do có khách đến mua hàng ở cửa hàng gỗ nhà mình và cũng nghĩ là khách hàng đến mua vàng như bình thường, nên bà Hảo về cửa hàng.
Lát sau, bà Hảo quay sang tiệm vàng thì phát hiện bà Bắc đang nằm trên vũng máu, ngay ở cửa tiệm vàng. Quá hoảng hốt, bà Hảo hô hoán mọi người đến giúp đỡ đưa nạn nhân đi cấp cứu song lúc này bà Bắc đã tử vong.


Vụ giết người, cướp tiệm vàng làm người dân địa phương bàng hoàng, chấn động

Nghe thấy tiếng kêu cứu của bà Hảo, anh Dũng ở cửa hàng bán đồ nội thất ngay bên cạnh cửa hàng Vững Bắc cũng chạy sang.

“Khi tôi chạy sang, thì đã thấy bà Bắc nằm chết trên vũng máu. Khi tôi sờ vào người thì thấy tim bà Bắc đã ngừng đập, toàn thân đã lạnh với nhiều vết thương trên người”, anh Dũng kể.
Hiện vụ án giết người, cướp tiệm vàng kinh hoàng và chấn động dư luận địa phương này đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Recent Posts