Trào lưu lấy khăn che hờ ngực khủng của sao Việt

Gần đây, các sao Việt liên tục tung ra những bộ ảnh tận dụng khăn quàng cổ để quấn lên người thay cho việc mặc áo.
Khoác lên người bộ cánh “sành điệu” này, các sao gần như cố tình khoe mẽ vòng 1 siêu đẹp, đường cong chết người theo kiểu nửa kín nửa hở. Bà mẹ một con Thân Thúy Hà, sau khi chính thức tuyên bố cuộc hôn nhân đã tan vỡ, cựu người mẫu cũng ồ ạt tung ra những bộ ảnh gợi cảm. Đặc sắc nhất vẫn là những tấm ảnh dùng khăn vắt điệu đà qua cổ lấy tua hờ hững che vòng một, bà mẹ gái một con trông thật quyến rũ.
Cũng không chịu thua chị kém em, người đẹp từng bị cho là thi hoa hậu chui Kim Dung cũng dùng khăn voan điệu đà khoe cơ thể thiếu nữ đến ngày trưởng thành tràn trề sức sống. Bộ ảnh người đẹp phiêu cùng khăn voan trông Kim Dung ngày càng xinh đẹp và quyến rũ khi khoe ba đường cong hoàn hảo.
Nằm trong kế hoạch PR cho siêu phẩm Sợi xích, Lê Kiều Như cũng cho ra đời bộ ảnh nude kết hợp với khăn voan trắng che phần nhậy cảm. Trông Lê Kiều Như thật khiêu gợi và người đẹp cũng tự khẳng định: phải tự tin vào cơ thể đẹp thì mới dám sexy.
Mô tả ảnh.
Bộ ảnh người đẹp phiêu cùng khăn voan trông Kim Dung ngày càng xinh đẹp và quyến rũ khi khoe ba đường cong hoàn hảo.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Bà mẹ một con Thân Thúy Hà, sau khi chính thức tuyên bố cuộc hôn nhân đã tan vỡ, cựu người mẫu cũng ồ ạt tung ra những bộ ảnh gợi cảm.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Người đẹp “nổ” quá đà Lý Nhã Kỳ cũng một lần dùng khăn thay áo khoe vóc dáng
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Bức ảnh bán nude, dùng khăn voan trắng khoe tấm lưng trần gợi cảm của Tăng Thanh Hà vừa xuất hiện lập tức đã thu hút được sự chú ý của dư luận.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Vóc dáng chuẩn, làn da trắng mịn màng, chân dài Thái Hà hiện là người mẫu đắt show tại TP HCM.
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.
Tác giả Sợi xích Lê Kiều Như xem chuyện “cởi’ là công việc nhọc nhằn
Mô tả ảnh.
Mô tả ảnh.

Recent Posts