Sốc khi đọc status teen girl Việt chửi... cô giáoKhó có thể hình dung cô nữ sinh dễ thương, có khuôn mặt sáng sủa lại là chủ nhân của câu status rất vô lễ để nói xấu cô giáo chủ nhiệm.

Mấy hôm nay, cư dân mạng đang xôn xao trước link ảnh chụp Facebook một cô bạn viết status chửi... cô giáo chủ nhiệm của mình. Lời lẽ trong câu status rất hỗn xược. Vì cô bạn này sử dụng "ngôn ngữ xì tin" nên chúng tớ sẽ "phiên dịch" cho các bạn: "Đ* cái con chủ nhiệm, hôm họp phụ huynh nói linh ta linh tinh với mẹ mình làm bà ấy chửi te tua. Đến hôm nay lại há mồm ra bảo không có ý thức. D* b* mày nghỉ b* mày có giấy phép đàng hoàng mà bảo không có ý thức, óc bà là óc heo à? D* ai cần loại bà nói, ngậm m* nó mồm vào cho nó lành."Câu status gây xôn xao.

Thực sự khi đọc câu status này, ai cũng "choáng" vì không ngờ một teen girl trông xinh xắn, mặt mũi sáng sủa lại viết ra những câu như vậy. Phía dưới status còn là hàng loạt comment của bạn bè ủng hộ và cùng nhau công kích cô giáo chủ nhiệm. Có bạn còn nhận xét là "Good" nữa cơ. Mọi người cũng nhanh chóng tìm ra Facebook cô bạn này (hiện đã khóa):


Facebook của cô bạn trên.


Trông bạn ý khá xinh xắn, vậy mà..

Theo Kênh 14

Recent Posts