Những "tác nhân" đưa Ngọc Trinh đến "đỉnh điểm"....?

Đấy là tất cả những gì có thể gọi là 'tác nhân làm nên tội' của chân dài xinh đẹp - Ngọc Trinh gây xôn xao làng showbiz Việt suốt cả năm 2011 vừa qua!

Một năm 2011 qua đi với đầy rẫy những giông tố trong làng showbiz Việt, từng lớp, từng lớp scandal kế tiếp nối nhau ạt ào bến bờ dư luận. Ai là người dính chàm nhiều nhất, ai được mệnh danh là "nữ hoàng scandal". Có lẽ Ngọc Trinh là cái tên xứng đáng với danh xưng này hơn cả, minh chứng bằng cách gõ cái tên này vào công cụ tìm kiếm Google sẽ cho chúng ta một kết quả không thể tưởng tượng nổi.
Bắt đầu từ chùm ảnh thác loạn tại một vũ trường từ mấy năm về trước được đăng tải lên mạng, và đạt tốc độ lan truyền chóng mặt. Ngọc Trinh "mở hàng scandal" showbiz Việt đầu 2011 bằng shoot hình ấn tượng này.
Khi sự việc này chưa qua đi sự việc khác lại tới. Ngay sau vụ việc được cho là thác loạn này, cái tên Ngọc Trinh tiếp tục bị dư luận bới móc, ném đá bởi những tấm ảnh và video khoe mẽ hàng hiệu.

Tấm ảnh bị cư dân mạng bới móc vì tội Ngọc Trinh khoe mẽ hàng hiệu
Tưởng chừng gió đã lặng ngừng, nhưng không... Cái tên "Nữ hoàng nội y" càng gây sốt hơn bao giờ hết khi cả một series ảnh sexy trần trùi trụi với nghi án Ngọc Trinh tiếp tục được tung lên mạng..., cô gái được cho là giống hệt chân dài này đã nhanh chóng được cư dân mạng mổ xẻ ở mọi khía cạnh để minh chứng cho chủ nhân. Và cứ thế những cuộc bàn tán "ảnh nude Ngọc Trinh" không ngớt bình luận.
Anh sex Ngoc Trinh Anh nong Ngoc Trinh
Anh sex Ngoc Trinh Anh nong Ngoc Trinh nu hoang do lot
Anh sex Ngoc Trinh Ngoc Trinh bikini
Ngoc Trinh do lot Anh nong Ngoc Trinh Anh sex Ngoc Trinh
Ngoc Trinh bikini Anh nong Ngoc Trinh Anh sex Ngoc Trinh
Nhìn vào những tấm hình này có ai không nghĩ đây là Ngọc Trinh?
Chưa cần đến mấy cái nốt ruồi biết nói mà báo chí mổ xẻ sau đó! Chưa hết, tiếp sau là những phát ngôn "thật như đếm" về mẹ ruột, về người tình đại gia, cũng khiến "nữ hoàng bikini" thêm một lần nếm trái đắng.
Đó là nói về scandal. Còn về những cái không được liệt vào dạng scandal cũng vô hình chung thành "scandal" như danh hiệu Hoa hậu Quốc tế người Việt cũng khiến cái tên Ngọc Trinh được dư luận để ý đến không kém. Từ tên gọi cuộc thi, từ quy mô tổ chức, từ cách trả lời ứng xử..., "tất tần tật" chỉ làm cho Ngọc Trinh càng nổi tiếng hơn và thiên hạ đã biết bây giờ Ngọc Trinh là Hoa hậu.

Vương miện Hoa hậu Quốc tế người Việt của Ngọc Trinh khiến dư luận Việt
bàn tán và mổ xẻ rầm rộ chẳng kém gì những scandal trước đó
Nhưng ai đã tạo nên những cơn sóng đó? Ngọc Trinh hay cả một ekip sau đó? Cũng có thể là sự thổi phồng quá thể của truyền thông cũng như sự quan tâm thái quá của dư luận...? Ngọc Trinh cũng chỉ là một cô gái quê chân ướt chân ráo lên Sài Thành lập nghiệp chưa lâu, rất có thể sự phù hoa giả tạo và những cơn sóng ngầm trong làng showbiz đã cuốn "người đẹp miền Tây" nhất thời bước hụt.
Tất cả đã là chuyện của quá khứ, cũng như năm 2011 đã qua đi nhường chỗ cho năm mới 2012. Hy vọng quá khứ bồng bột sẽ khép lại, hãy nhìn Ngọc Trinh của hiện tại bao dung hơn, thiện cảm hơn. Biết đâu trong năm con rồng này Ngọc Trinh sẽ lột xác thành một con người hoàn toàn mới. Một Hoa hậu Quốc tế người Việt đúng nghĩa để hoàn thiện hơn trong mắt công chúng.

Tất cả ở đây là một Ngọc Trinh vô cùng quyến rũ và gợi cảm đến chết người...
luôn khiến không ít người ngưỡng mộ cùng với sự ghen tị

Recent Posts