Những 'bộ ngực bị... tuýt còi' của kiều nữ Việt

Theo dự thảo mới đang được biên soạn để trình lên thủ tướng, nghệ sĩ ăn mặc phản cảm có thể sẽ bị cấm diễn từ 3-6 tháng, nặng hơn là 6 tháng đến một năm, thậm chí có thể bị cấm vĩnh viễn biểu diễn nghệ thuật...

Một khi quyết định ấy có hiệu lực và đi vào thực hiện, chắc sẽ là một "đòn đau" cho các mỹ nhân showbiz Việt thích... vô tình lộ hàng. Và như vậy chắc sẽ không còn Thu Minh, không còn Ngọc Trinh và Mai Hải Anh nữa! Nhưng trước khi nói tới cụm từ: "Good bye sexy girl" thì phải phạt trước đã.
Thái Hà bị phạt 5 triệu bởi "chiếc áo ngực phản chủ"
Mới đây nhất là về trường hợp của cô nàng siêu mẫu Thái Hà bị Sở văn hóa "sờ gáy" khi có màn vô tình "hớ hênh" rất táo bạo. Đấy là tại buổi tiệc Umbrella Party cách đây vài hôm, Thái Hà đã có phần trình diễn trang phục dạ hội được thiết kế phá cách từ nội y đồng bộ cùng với 4 gương mặt đình đám khác trong làng mẫu Việt là Ngọc Quyên, Thanh Hoài, Minh Triệu và Quanh Đi nhưng chỉ duy nhất mình Thái Hà "gặp sự cố".
Màn trình diễn quá sung cùng việc trang phục không vừa vặn là nguyên nhân khiến chân dài gặp rắc rối lộ hàng ngoài ý muốn. Theo thông tin từ siêu mẫu Thái Hà cho biết, ngay chiều hôm qua 20/2, cô đã lên làm việc với Sở văn hóa và nhận mức phạt hành chính 5 triệu đồng. Một bài học đắt giá cho người đẹp trong những lần "đăng đàn" tiếp theo vì nếu tái phạm, lần sau sẽ rất khác!
Minh Hằng mặc phản cảm - Đêm mỹ nhân bị tuýt còi... 3,5 triệu
Trước "câu chuyện 5 triệu" của Thái Hà, Minh Hằng cũng là một mỹ nhân showbiz Việt khác gặp nạn bởi trang phục. Cách đây hơn 5 tháng, trong chương trình Đêm mỹ nhân gio công ty Thương mại và Dịch vụ quảng cáo quốc tế JITA tổ chức, ca sỹ Minh Hằng đã chọn bộ trang phục "như không" lên sân khấu trong một đêm nhạc từ thiện đầy ý nghĩa.
Và ngay sau đó Cục Nghệ thuật biễu diễn tuýt còi... phạt đơn vị tổ chức 3,5 triệu đồng bởi tội cho phép nghệ sĩ biểu diễn sử dụng trang phục không phù hợp với thuần phong, mỹ tục dân tộc.
Rất may là ca sĩ Minh Hằng không bị phạt vì... không bắt được quả tang. Và rất có thể bộ ren trong suốt này vĩnh viễn biến mất vì đã bị "bịt đầu mối"!
Thúy Uyên bị phạt 3,5 triệu vì "mặc như không" trên sân khấu
Thúy Uyên cũng là một nhân vật đã từng bị "vướng vòng lao lý" vì ăn mặc phản cảm. Câu chuyện bắt đầu từ những màn biểu diễn trên sân khấu Thời trang và cuộc sống đánh dấu sự trở lại của Thúy Uyên - cựu thành viên nhóm nhác đình đám một thời Techno đã khiến dư luận sốc nặng.
Bên cạnh ca khúc sôi động và những màn vũ đạo nóng bỏng, Thúy Uyên gây chú ý với bộ trang phục "không thể hở hơn" cùng màn lột váy để lộ gần 90% "body" ngay trên sân khấu. Sau đó không lâu, Thúy Uyên bị Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP. Hồ Chí Minh “sờ gáy”.
Mức phạt 3,5 triệu đồng đối với cá nhân Thúy Uyên và 7,5 triệu đồng đối với công ty Đông Tây Promotion vào thời điểm đó, theo như nhiều cư dân mạng nhận xét vẫn còn nhẹ. Nhưng nặng nhất vẫn là Thúy Uyên vì sau "cú lột quần áo ngoạn mục và phản cảm" này, cô biến mất!
Hà Anh và Bebe Phạm lộ hàng - Diamond Night bị xử phạt 11 triệu đồng
Ngược dòng thời gian tìm về với sự cố lộ hàng của siêu mẫu Hà Anh và chân dài Bebe Phạm cách đây hơn 1 năm. Trong đêm thời trang Diamond Night được tổ chức tại khách sạn Sheraton – TP. HCM, cả Hà Anh lẫn Bebe Phạm, không biết vô tình hay hữu ý mà đã cùng nhau "song kiếm lộ hàng". Nhưng điều đáng nói, 2 chân dài đều "thoát nạn".
Người chịu trận là công ty truyền thông và sự kiện TAF, bị xử phạt với số tiền tổng cộng 11 triệu đồng vì để người mẫu tham gia chương trình ăn mặc phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc.
Tất cả những sự cố trang phục trên đây là gương tày liếp, bài học nhãn tiền cho các nghệ sĩ Việt mỗi lần bước lên sân khấu trong thời gian tới. Vì một khi dự thảo mới được phê duyệt đem vào thực thi thì mọi chuyện sẽ không đơn giản ở mức phạt hành chính như bây giờ nữa.
Lúc ấy, nghệ sỹ có thể bị cấm vĩnh viễn các hoạt động biễu diễn nghệ thuật và xuất hiện trước phương tiện thông tin đại chúng. Cho nên ngay từ bây giờ, các sao Việt hãy học cách đừng đừng quá kiệm vải sao cho thật hợp mắt hơn khi xuất hiện trước công chúng!

Recent Posts