Những màn lộ... quần chíp kinh điển của Sao Việt

Đua nhau diện trang phục bốc và sốc, nhiều "sao" nữ vì muốn trở nên quá gợi cảm đôi lúc đã thành phản cảm trong mắt khán giả. Xin điểm qua các vụ lộ quần chíp nhớ đời của các "sao" nữ trong làng showbiz Việt.
Váy ngắn cũn cỡn, những động tác vũ đạo sôi động của Baby J Trúc Diễm khiến cô không kiểm soát nổi tình hình của khu vực "bên dưới". Ở tư thế này, những gì Trúc Diễm cần che lại trở thành hình ảnh đập thẳng vào mắt khán giả.


Đàn chị Hồ Quỳnh Hương còn táo báo hơn với màn duỗi chân trên không rất tự tin.


Một trong những pha lộ hàng của Mỹ Tâm khiến dân tình không khỏi bàn tán xôn xao. Với tư thế bò lê trên sân khấu, "họa mi tóc nâu" đã khoe trọn bộ cả trên cả dưới. Liệu đây có phải là một minh chứng cho lòng nhiệt tình, hết mình khi biểu diễn của Myta?


Xét về độ nhiệt tình trên sân khấu thì xem ra với tư thế này, cũng còn lâu Xuân Mai mới sánh được với đàn chị Mỹ Tâm.


Chiếc váy xẻ quá sâu cộng thêm động tác kéo váy tạo dáng không đúng lúc, đã để lại cho Võ Hoàng Yến một khoảnh khắc quá xấu trên sàn catwalk.


Cô nàng hay khoe hàng Yến Trang cũng tranh thủ bằng chị bằng em. Dù đã che chắn kỹ bằng chíp đen, tất đen, nhưng "Yến chị" cũng khó thoát nổi ống kính máy ảnh. 


Khác với Yến Trang, trong một kiểu trang phục tương tự, Duyên Anh chọn cách biểu diễn ở tư thế ngồi, khiến "hàng họ" phô ra nguyên vẹn.


Có lẽ lần sau Minh Thư nên rút kinh nghiệm, mặc váy siêu ngắn hãy nên đứng ở giữa sân khấu. Càng gần phía ngoài sân khấu, các tay săn ảnh càng có dịp lia sâu vào những nơi nhạy cảm.


Xuất hiện trong bộ váy trắng ngắn ôm sát cơ thể, tất lưới khéo léo khoe đôi chân dài miên man, nhưng "cô dâu" Thủy Tiên không may đã lộ hàng.


Trước đó, người đẹp cũng từng "ăn theo" mốt lộ nội y trên ô tô giống y chang các sao Hollywood.


Màn khoe nội y lấp lánh của Hà Anh gây nhiều tranh cãi trong những ngày gần đây.


Chiếc quần chip đen của Đoan Trang cũng từng "làm mưa làm gió" không kém gì quần trắng lấp lánh của siêu mẫu Hà Anh.


Xuất hiện trong buổi ra mắt một showroom ở Hà Nội, chiếc váy phản chủ khiến Kim Tuyến lồ lộ ra phần cơ thể nhạy cảm. Tuy nhiên, tấm ảnh hớ hênh này khiến nữ diễn viên nhận vô số đòn tấn công của dư luận khi cho rằng, cô cố ý tạo scandal ảnh nóng.
 
Theo XZone

Recent Posts