Ngọc Trinh “hot” tại Thái Lan


Ngọc Trinh phải dành đến 6 tiếng đồng hồ để trả lời phỏng vấn gần 10 đầu báo của Thái Lan trong chuyến công tác của mình.Ký hợp đồng chụp hình với tạp chí thời trang Mars của Thái Lan, từ ngày 12 đến 15/2 Ngọc Trinh đã lên đường bay sang Bangkok, sau đó đến Phuket để thực hiện chụp hình. Ngọc Trinh cho biết, ngay từ khi bước xuống sân bay Bangkok, cô đã rất bất ngờ khi được báo giới và nhiều fans hâm mộ nước bạn đợi chờ từ lâu. Càng bất ngờ hơn về độ “phủ” của mình, Ngọc Trinh còn được nhiều người còn khoe hình của cô trong máy điện thoại và xin được chụp ảnh cùng.
Ở Phuket, cô đã cùng ekip của tạp chí Mars mất nguyên ngày để thực hiện bộ ảnh theo phong cách gợi cảm, với trang phục là bikini. Theo lời Ngọc Trinh, quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ và khiến cô rất hài lòng bởi sự chuyên nghiệp của ekip. “Tôi luôn được giúp đỡ bởi một chị phiên dịch. Mọi người trong ekip, mỗi người một việc và đều nhanh chóng hoàn thiện phần việc của mình. Họ rất có ý thức trong việc giữ gìn cho người mẫu. Bộ ảnh được chụp trong không gian mở (bãi biển - NV), tôi đã quen với việc chụp với bikini, nên khá cẩn trọng trong mọi tư thế tạo hình. Tuy nhiên họ vẫn hết sức “che chắn” cho tôi mỗi khi có ai đó đi ngang qua. Cũng như những stylist mà tôi thường làm việc ở Việt Nam, anh stylist phụ trách bộ ảnh chụp tôi vô cùng đáng yêu. Anh ấy thậm chí khen nhiều đến nỗi khiến tôi đỏ mặt”. - Ngọc Trinh thật thà.

Hậu trường buổi chụp hình của Ngọc Trinh
Khi được 24H hỏi về những câu hỏi mà báo giới Thái đưa ra cho Ngọc Trinh trong 6 tiếng đồng hồ họp báo, cô cho biết: “Cứ 20 phút tôi lại tiếp một phóng viên đại diện cho những tờ báo và tạp chí khác nhau. Các câu hỏi đưa ra thường là đặc trưng của nội dung báo. Một số báo dành cho phái đẹp thì hỏi tôi về cách dưỡng da, giữ hình thể. Họ cũng hỏi tại sao tôi là hoa hậu mà lại đi theo hình ảnh gợi cảm, tôi nói vì đây là hình ảnh tôi đi theo ngay từ khi bước vào làng người mẫu Việt.” – “Có câu hỏi nào ở diện nhạy cảm không à? (Cười) Thật ngại ngùng khi có một tạp chí dành cho nam giới hỏi tôi một số câu rất bất ngờ. Chủ yếu về chuyện giới tính, mà tôi thì không quen chia sẻ việc đó lắm nên chỉ biết cười thôi. Anh phóng viên cũng rất lịch sự và thông cảm cho tôi”.
Bộ hình khai thác phong cách gợi cảm với các trang phục là bikini
Được biết, tạp chí Mars là một tạp chí thời trang của Thái Lan, người mẫu ảnh Elly Trần cũng từng có những bức ảnh phô diễn đường cong trên đây. Trước chuyến đi, có nhiều lời đồn trong giới cho rằng tạp chí này là một tạp chí khiêu dâm, nhưng theo Ngọc Trinh khẳng định, cô đã xem vài cuốn gần đây và thấy tạp chí này được trình bày rất đẹp, thông tin lành mạnh. “Có lẽ người ta nhầm với một tờ tên gần giống là Mag. Tôi đã hỏi chị Farung Yuthithum (Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007) và chị giải thích như vậy. Chị ấy cũng khẳng định Mars là tờ tạp chí nổi tiếng của Thái”.
Trả lời phỏng vấn của đài truyền hình Thái, Ngọc Trinh gửi lời chào tới khán giả bằng tiếng bản địa
Phong cách thời trang sành điệu tại sân bay
Ngọc Trinh và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum
Cùng ekip chụp ảnh tại Thái Lan
Ngọc Trinh được truyền thông Thái Lan chăm sóc kỹ lưỡng
Những hình ảnh được chào đón tại sân bay

Recent Posts