Diễn viên phim 18+ 'Sex and Zen' lại khoe thân rực lửa

 Từ Chí Kỳ, ngôi sao của phim 18+ Nhục Bồ Đoàn (Sex and Zen)gây sốc vì vừa khoe loạt hình bán nude vừa ‘nổ’ về vòng 1 ‘khủng’. 

Hơn 1 năm trước, khi xuất hiện trong một sự kiện giải trí, khi có người tỏ ý kiến nghi ngờ về vòng 1 lạ của Từ Chí Kỳ, nữ hoàng Du lịch châu Á Thái Bình Dương 2009 đã không ngại mời một khán giả nữ lên... sờ thử.

Diễn viên phim 18+ 'Sex and Zen' lại khoe thân rực lửa
Từ Chí Kỳ từng thách khán giả lên… sờ ngực mình để minh chứng ‘đồ thật’. 
Ngôi sao của Nhục bồ đoàn (Sex and Zen) rất thích khoe ngực và luôn tỏ ra tự hào về vòng 1 quá khổ, gợi cảm của mình. Người đẹp vừa có những bức hình bán nude khoe thân hình nhạy cảm sau lớp màn mỏng tang, trong suốt.
Diễn viên phim 18+ 'Sex and Zen' lại khoe thân rực lửa
Tấm hình nhạy cảm khoe ‘hàng’ vừa được Từ Chí Kỳ tung ra.
Tỏ ra khá tự tin, người đẹp Đài Loan thành thật về kinh nghiệm tôn vẻ đẹp của vòng 1: “Trước đây, tôi thường dùng nubra và áo ngực nước để tăng kích cỡ vòng 1, tôi cũng thử cả axit hyaluronic để giúp khuôn ngực trở nên săn chắc hơn. Nhưng khi chụp loạt hình này, tôi đã không mặc áo để thể hiện bộ ngực và vẻ đẹp tự nhiên nhất của mình theo yêu cầu của người quản lý”.
Diễn viên phim 18+ 'Sex and Zen' lại khoe thân rực lửa
Bức ảnh nằm nude với góc chụp nhạy cảm của ngôi sao phim sex.

Mỹ nhân thích khoe thân họ Từ còn ‘nổ’ về vòng 1 một cách thái quá trước đó không lâu về ‘vòng 1 tự nhiên’, kèm theo lời chỉ trích báo giới: “Thật lắm chuyện, tờ báo đó dám lấy một tấm hình của tôi để làm đề tài bàn tán của họ. Tôi nằm đây, nhưng hai tay che vẫn ngực đấy, mà họ làm như không biết. Nếu các vị muốn, tôi sẵn lòng trả lời bài phỏng vấn, đảm bảo không dùng nubra, và để vòng 1 tự nhiên…”.

Hoàng Nghĩa (Theo CN)

Recent Posts