Cựu hoa hậu Anh khoe thân trên tạp chí “mát mẻ”

Mỹ nhân đẹp nhất nước Anh năm 2006 Danielle Lloyd vừa khoe trọn cơ thể không mảnh vải che thân trên tạp chí “mát mẻ” Nutz của “xứ sở sương mù”.

Cựu hoa hậu Anh không mảnh vải, khoe trọn cơ thể
Cựu Hoa hậu Anh lại gây xôn xao...
Có lẽ không cần phải ca ngợi nhiều, bởi đơn giản Danielle Lloyd quá đẹp. Vẻ đẹp của cô khiến bao người phải si mê, còn cánh quần đùi áo số giàu sụ thì chỉ chờ có cơ hội là lao vào tán tỉnh. Ngoài vương miện Hoa hậu Anh 2006, người đẹp 28 tuổi còn được tặng “mỹ danh” “Hoa hậu sát cầu thủ”. Kết quả những mối tình với giới cầu thủ triệu phú của cựu Hoa hậu Anh là hai cậu con trai kháu khỉnh với anh chàng tiền vệ của CLN Tottenham Jamie O’Hara. Nghe nói, sau khi sinh bé thứ hai, Danielle Lloyd đã đi “tút tát” lại vòng một để chuẩn bị cho một đám cưới đình đám với Jamie vào tháng 5 tới.
Cựu hoa hậu Anh không mảnh vải, khoe trọn cơ thể
... với những hình ảnh không thể sexy hơn.
Sự nổi tiếng của Danielle Lloyd không chỉ đến từ nhan sắc và tài năng, mà nó còn bởi những vụ scandal đình đám liên quan đến tình ái và những bộ ảnh hở hang. Những vụ lùm xùm này từng khiến người đẹp sinh năm 1985 bị truất ngôi nhưng sau đó cô may mắn được trao lại vương miện. Tuy nhiên, bộ ảnh trên tạp chí Nutz vừa được tiết lộ có thể sẽ lại khiến người đẹp trở thành tâm điểm của sự chỉ trích.

Recent Posts