Có chuyện nhìn dáng người cũng biết còn zin ?


Nhiều người luôn quan niệm, nhìn những cô gái có dáng đi lệt bệt, thân hình sồ sề, lông mày xếch ngược, chân đi vòng kiềng… là y như rằng họ không còn trong trắng. Cách nghĩ này liệu có đúng?

Do sự thiếu hiểu biết về những kiến thức liên quan đến sức khỏe sinh sản nên nhiều người quan niệm rằng, những cô gái không may chạm vào người bạn trai vào ngày “đèn đỏ” sẽ có bầu, những cô gái đi chân vòng kiềng là không còn “con gái”. Hay có người “tài tình” hơn khi nhìn vào gân bàn tay, gân chân để “bắt mạch” trinh tiết. Chính tin vào quan niệm đó dẫn đến không ít tình huống, câu chuyện cười ra nước mắt.

Nhìn dáng con gái có thể đoán được còn, mất? (Ảnh minh họa)
Trên Người lao động, độc giả Khanhnguyen@...com băn khoăn viết thư chia sẻ. Anh cho biết, mình và người yêu chưa một lần đi quá giới hạn nhưng khi dẫn người yêu về nhà ra mắt gia đình thì chị gái anh liền "phán" ngay rằng “Nhìn tướng lệt bệt như vậy, tôi biết ngay là con nhỏ đã mất “zin”, không còn trong trắng nữa". Anh vô cùng hoang mang và thắc mắc, chẳng nhẽ nhìn tướng mà có thể biết con gái còn hay mất?.
Trả lời độc giả, chuyên gia tư vấn Nguyễn Thu Mai cho biết:
“Con người ta sinh ra trên đời đẹp xấu, mập ốm, cao thấp là do di truyền và dinh dưỡng. Có người đẹp chỗ này thì xấu chỗ kia chứ không phải ai cũng có được 3 vòng tuyệt mỹ như mình mong muốn. Phụ nữ muốn có eo thon, dáng gọn thì phải tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ, cân đối. Còn người nào ít chú ý vẻ bề ngoài, không quan tâm chăm sóc cơ thể, nhất là trong điều kiện đời sống đầy đủ như hiện nay thì rất dễ dư chỗ này, thiếu chỗ kia. Bạn nhìn chung quanh xem, người mập mạp, tròn trịa thì rất khó mà có dáng đi mau mắn, nhanh nhẹn.
Vì vậy, cái sự “lệt bệt” của người yêu bạn chẳng qua là hậu quả của “dáng người tròn trịa” thôi; tuyệt đối không phải là vì “cái ngàn vàng” đã mất mà sinh ra như vậy. Tôi chưa nghe có ai dám tự tin nói rằng mình chỉ cần nhìn tướng là biết phụ nữ còn trong trắng hay không. Nếu có thì cũng chỉ là đoán mò. Bạn đừng bận tâm vì những lời của bà chị mình!”.

Recent Posts