Clip Nữ sinh ĐH Thăng Long vung tiền và bị... sàm sỡ công khaiKhán giả giật mình trước những “pha hành động” táo bạo của nữ sinh ĐH Thăng Long trong phần trình diễn tài năng, cuộc thi Miss Thăng Long 2012 – True Beauty (vẻ đẹp thật sự).


Thí sinh Nguyễn Thuỳ Linh bị ... sàm sỡ.
Tối ngày 20/2/2012, chung khảo cuộc thi Miss Thăng Long 2012 đã diễn ra tại hội trường Tạ Quang Bửu. Sau phần thi trình diễn trang phục dạ hội hoành tráng, 26 thí sinh cuộc thi Miss Thăng Long 2012 bước vào phần thi tài năng trong sự háo hức của khán giả trẻ.
Phần thi tài năng mở đầu bằng tiết mục múa dân gian kết hợp hiện đại khá hấp dẫn. Tiếp đến là khá nhiều tiết mục hát, múa, kịch, vẽ tranh. Song ở nửa đầu chương trình, mặt bằng chung của các thí sinh tương đối đều, khán giả khó có thể tìm thấy gương mặt triển vọng cho ngôi vị Miss tài năng.
Thế nhưng, càng về cuối, các tiết mục tham gia thi tài năng càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết bởi những điệu vũ nóng bỏng. Khán giả không ngớt hò hét, cổ vũ cho các nữ sinh.
Đi tiên phong cho những màn vũ đạo “bốc lửa” là thí sinh Nguyễn Phương Linh, số báo danh (SBD) 16. Phương Linh cùng 4 cô gái đã có màn trình diễn khá ấn tượng trong trang phục gợi cảm và âm nhạc thời thượng.
Dù vậy, SBD 16 chưa phải là con số ấn tượng nhất với khán giả. Bởi Nguyễn Ngọc Liên SBD 01 và đã vượt trội hơn bằng ý tưởng sáng tạo không ngờ. Khi Ngọc Liên bước ra sân khấu, cả hội trường rền vang tiếng “ồ, a” khi chứng kiến cảnh cô gái mặc đồ dance sport gợi cảm một tay vung tập đô la (giả) bay phấp phới.
Chưa hết, sau Nguyễn Ngọc Liên, Nguyễn Thuỳ Linh SBD 50 càng gây “sốc” hơn gấp bội với bản cover “Trouble makers” (Hàn Quốc). Trong màn trình diễn này, Thuỳ Linh cùng bạn nhảy có một động tác khá nhạy cảm, khiến khán giả phải “mắt tròn mắt dẹt”. Bạn diễn của Thuỳ Linh đặt tay lên vòng 3 của cô gái trước ánh nhìn của hàng trăm người, trong khi đó, nữ sinh này vẫn hồn nhiên nhảy những động tác “sexy”.

Màn trình diễn "máu lửa" của Thuỳ Linh SBD 50

Với những động tác "nóng mắt"

Nữ quyền lên ngôi trong bản cover "Trouble makers"


Clip Nguyễn Thuỳ Linh bị...sờ mông

Nguyễn Phương Linh quay cuồng trong vũ điệu trẻ

Dùng ghế làm đạo cụ đọ chân dài


Tư thế kết thúc bài biểu diễnClip Nguyễn Phương Linh SBD 16 nhảy hiện đại

Màn "vung tiền" của Nguyễn Ngọc Liên

Recent Posts