Chiêm ngưỡng cô gái tuyệt xinh và giống như đúc búp bê Barbie

Kotakoti là cô bạn 9x người Mỹ sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh trắng hồng, đôi mắt xanh to tròn và làn môi cong căng mọng giống như búp bê Barbie.

Kotakoti là cô bạn 9x người Mỹ mới nổi tiếng trên cả truyền hình lẫn báo chí nhờ sở hữu thân hình mảnh dẻ, mái tóc nâu vàng, khuôn mặt bầu bĩnh trắng hồng, đôi mắt xanh to tròn và làn môi cong căng mọng giống hệ búp bê Barbie.
Khi những bức hình của cô được tung lên mạng đã được cư dân mạng truyền gửi cho nhau một cách nhanh chóng. Nhiều người đã hồ nghi cho rằng đây chỉ là một trò bịp bợm. Tuy nhiên, Kotakoti đúng là phiên bản "bằng xương bằng thịt" của búp bê Barbie chỉ có trong thế giới đồ chơi, hoạt hình.
Nhiều người đã đưa hình cô và búp bê Barbie ra để so sánh,từ gương mặt cho đến đôi mắt, sống mũi người ta đều nhận thấy sự giống nhau đến kinh ngạc.

Cô gái Kotakoti hiện 16 tuổi và có phong cách ăn mặc hết sức thời trang
và sành điệu.
Trên trang blog cá nhân của mình Kotakoti đưa nhiều ảnh và clip tự quay của mình, trong đó cô gái liên tục thay đổi những kiểu quần áo, giày dép, đầu tóc... thể hiện gu thẩm mỹ của mình.
Cũng chính vẻ mặt "gần như đúc" của búp bê Barbie mà cô được nhiều người hâm mộ, thậm chí nhiều đài truyền hình đã đưa hình ảnh của cô lên bản tin để so sánh sự giống nhau này.
Trong khi nhiều có nhiều cô gái phải vất vả phẫu thuật lên xuống nhằm có được khuôn mặt thiên thần này, tuy nhiên kết quả đạt được không mấy khả quan.

Kotakoti mặc dù mới 16 tuổi nhưng đã sở hữu một chiều cao và vóc
dáng lý tưởng của một người mẫu tương lai.

Gu thời trang của cô nàng búp bê cũng hết sức đơn giản: trẻ trung và màu sắc dịu nhẹ.

Với mái tóc dài màu nâu vàng, cùng đôi mắt to tròn và vẻ mặt trong sáng, Kotakoti
luôn xinh tươi ở mọi góc chụp.
Trên blog cá nhân, Kotakoti thường đăng tải những bức hình tự chụp cận mặt thể hiện rõ từng đừng nét đáng yêu và dễ thương của búp bê như trong thế giới hoạt hình.

Sống mũi thanh cao, đôi môi chúm chím và căng mịn, gương mặt của Kotakoti
thể hiện sự hoàn hảo đến từng mi-li-mét.

Một chút điệu đà cho mái tóc, Kotakoti nghịch ngợm tự tạo hình trước camera.

Một vẻ mặt khác của cô nàng: già dặn và trưởng thành hơn.

Kotakoti đẹp ấn tượng và vô cùng dễ thương với kiểu tóc thắt nơ và chiếc đầm
búp bê màu đen trắng kết hợp.

Kiểu tóc xoăn nhẹ ở ngọn và thắt bím lệch bên thường thấy ở những
cô nàng búp bê Barbie quen thuộc.

Recent Posts