Các Hoa hậu lên tiếng "bênh vực" Mai Phương Thúy

Họ đều cảm thông trước những gì mà Mai Phương Thúy đang phải trải qua.
Diễm Hương


Hương rất thông cảm với trường hợp của Mai Phương Thúy. Bộ ảnh đã cũ, nếu mọi người nhìn nhận khắt khe quá thì cũng tội cho Thúy. Theo Hương đây cũng là bài học cho các Hoa hậu, người đẹp, người mẫu. Mọi người nên thận trọng hơn khi thực hiện những bộ ảnh với đề tài về áo dài. Tà áo dài vốn dĩ đã mang nhiều ý nghĩa đẹp, ta không nên làm gì với nó để mất ý nghĩa đẹp đó.


Thùy DungDung có đọc những bài báo nói về scandal của Thúy nhưng sợ đến nỗi không dám đọc comment ở dưới. Nhiều người đã dành cho Thúy những từ ngữ quá cay nghiệt. Dung cực kỳ bất ngờ khi có thông tin nói "sẽ tước vương miện" của Thúy vì rõ ràng, sự việc này không trầm trọng đến mức như thế. Bộ ảnh hoàn toàn không phải do cô ấy chủ ý tung lên và cũng không phải do cô ấy chủ ý chụp. Có thể, có bức ảnh chưa được như mong muốn của nhiều người nhưng cũng không đến nỗi "phản cảm, phá hỏng tà áo dài truyền thống" của Việt Nam. Không biết Thúy thế nào, nhưng nếu là Dung thì ở thời điểm này Dung rất cần sự yên tĩnh, riêng tư... để bình an trong tâm hồn. Dung sẽ không muốn lên báo thanh minh hay giải thích gì hết và cũng không quan tâm đến những thị phi của dư luận, kể cả việc đòi "tước danh hiệu". Dungnghĩ hơn lúc nào hết, bây giờ Thúy đang rất cần sự bình an. Những người cần ở bên cô ấy nhất lúc này là gia đình và bạn bè thân.


Trương Tri Trúc Diễm


Diễm cũng đã xem bộ ảnh đó và mình nghĩ bộ ảnh đó của Thúy không đến mức phải chịu hình phạt cao là tước vương miện. Diễm thấy Thúy là một Hoa hậu thành công, có rất nhiều hoạt động nên mới được mọi người chú ý và “soi” nhiều hơn. Diễm nghĩ mọi người nên có cái nhìn rộng lượng hơn với Thúy.Riêng Hoa hậu Ngọc Hân, bạn thân của Mai Phương Thúy thì chia sẻ: "Trước những gì xảy ra, Thúyđã rất buồn. Cô gầy hơn so với trước vì khóc rất nhiều. Cô tự giam mình ở nhà, ít tiếp xúc hơn với những người xung quanh, ngoại trừ người thân và bạn bè thân thiết".Được biết, hiện giờ Mai Phương Thúy vẫn đang ở Hà Nội và thi thoảng chúng tớ vẫn bắt gặp chị ấy cùng chị Ngọc Hân đi cafe với bạn bè. Có lẽ thời gian này, Hoa hậu Ngọc Hân đang bên cạnh để chia sẻ giúp chị Thúy vượt qua sóng gió lần này.

Recent Posts