Bị cưỡng hiếp, nữ sinh không vải che thân nhảy lầu

Công an huyện Từ Liêm - Hà Nội vừa bắt giữ một kẻ cuồng dâm, đưa bạn gái vào nhà nghỉ, lột bỏ quần áo đòi hiếp, khiến nữ sinh này đành trần truồng nhảy lầu bỏ trốn. Hậu quả là cô gái bị gãy xương sống lưng và vỡ xương 2 bàn chân.Đối tượng bị cảnh sát bắt giữ là Nguyễn Việt Anh (27 tuổi, ở tập thể Cầu 7 - xã Thụy Phương - huyện Từ Liêm, TP. Hà Nội).

Sau 3 năm du học tự túc tại Nga, Việt Anh trở về xin làm đầu bếp cho một nhà hàng ở gần khu vực Hồ Tây. Còn Thủy (19 tuổi, ở huyện Ba Vì - Hà Nội) hiện đang là sinh viên của một trường cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội.

Cuối năm 2011, Việt Anh và Thủy tình cờ quen nhau trong một quán ốc luộc ở bên đường Trần Cung (thuộc địa bàn xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội). Tại đây, hai người đã cho nhau số điện thoại.

Sau đó, Việt Anh thường nhắn tin, gọi điện, rồi đến phòng trọ của Thủy ở xã Cổ Nhuế chơi và nảy sinh tình cảm với nữ sinh viên này.


Ngày 8/2, trong lúc đi làm, tình cờ Việt Anh phát hiện Thủy đi cùng với một người con trai vào mua thẻ điện thoại ở một quán bên đường Phạm V Đồng. Lo sợ người mình đang theo đuổi bị kẻ khác cướp mất, nên Việt Anh nảy sinh ý định cưỡng hiếp nữ sinh viên này để chiếm giữ cho riêng mình.

Khoảng 22h30 cùng ngày, Việt Anh đi xe máy đến trước cổng phòng trọ Thủy và gọi ra nói chuyện. Sau khi chở Thủy đến công viên Hòa Bình (thuộc địa bàn xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm) để hóng gió, Việt Anh đã chở nữ sinh viên này vào thẳng nhà nghỉ Minh Dương bên đường Nguyễn Hoàng Tôn. Tại đây, Thủy khóc lóc, van xin nên nhân viên của nhà nghỉ đã không cho Việt Anh thuê phòng.

Hình chỉ mang tính minh họa
Thấy vậy, đối tượng lại tiếp tục ép nữ sinh viên này lên xe máy đi đến một nhà nghỉ trên địa bàn phường Phú Thượng, quận Tây Hồ - TP. Hà Nội. Trên đường đi, sợ Thủy nhảy xuống xe, Việt Anh đã bắt nữ sinh viên này ngồi phía trước để khống chế.

Sau khi thuê 1 phòng tại tầng 4, Việt Anh đã bắt Thủy cởi hết quần áo rồi tự tay đối tượng nhúng hết quần áo vào nước. Tắm rửa xong, Nguyễn Việt Anh xông tới định giở trò đồi bại thì nữ sinh này van xin Việt Anh cho suy nghĩ 5 phút.

Nhân lúc kẻ cuồng dâm này không để ý, nữ sinh viên đã mở cửa phòng chạy xuống tầng 3 để trốn. Thấy Việt Anh đuổi theo mình, Thủy đã lao vào một phòng nghỉ không đóng cửa rồi mở cửa lan can nhảy xuống tầng 1 để thoát thân trong lúc trên người không một mảnh vải che thân.


Sau khi sự việc xảy ra, Việt Anh cùng một số nhân viên tại nhà nghỉ đã lấy ch quấn vào người thiếu nữ này rồi đưa đi cấp cứu. Hiện Thủy đang cấp cứu tại bệnh viện do bị gãy xương sống lưng và vỡ xương 2 bàn chân.

Ngày 16/2, Công an huyện Từ Liêm đã bắt Nguyễn Việt Anh để làm rõ về hành vi “hiếp dâm”.

Recent Posts