Bảo vệ môi trường là cởi: Liệu môi trường có chịu nổi...

Sau Ngọc Quyên, sau Mai Hải Anh khỏa thân 100% đến lượt diễn viên trẻ Quỳnh Như cũng quyết định "trút bỏ xiêm y" vì môi trường...

Ngọc Quyên - "Vì môi trường"
Người mẫu Ngọc Quyên quyết định chụp ảnh để bảo vệ môi trường sống đang ngày càng bị hủy hoại. Người đẹp cho biết, qua bộ ảnh này, cô muốn mọi người hãy yêu thương môi trường như chính chúng ta. Bộ ảnh "trần truồng" của Ngọc Quyên được thực hiện tại cao nguyên Mộc Châu. Và để thực hiện được bộ ảnh, Ngọc Quyên cùng với nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp và chuyên gia trang điểm đã phải lặn lội vào những khu vực hoang vắng của Mộc Châu (Sơn La).
Họ chọn địa điểm là nơi giao hòa của dòng suối, thác nhỏ và những đồi núi trập trùng. "Đến đây, tôi cảm nhận được một điều, vẻ đẹp nguyên bản của thiên nhiên chỉ tồn tại khi chúng ta có ý thức quan tâm và bảo vệ", siêu mẫu Ngọc Quyên nói về lí do thực hiện bộ hình.
Mai Hải Anh - "Về với biển"
Mai Hải Anh cho biết, bộ ảnh "khỏa thân toàn tập" của cô được thực hiện ngay trên biển Nha Trang, tại một khu du lịch đang bị bỏ hoang, chưa được khai phá, mở rộng và khai thác. Dù gặp không ít khó khăn trong việc tìm ra địa điểm lí tưởng, ít người lại qua, thậm chí người đẹp và êkip còn phải mỏi miệng thuyết phục bảo vệ mới được phép "cởi".
"Người miền biển dù có đi đâu, làm gì thì tôi cũng vẫn là con gái vùng biển, sẽ quay về với biển", đấy là thông điệp mà Hoa khôi Khánh Hòa muốn truyền tải tới độc giả qua bộ hình này. Nhìn chung Mai Hải Anh "Vì môi trường" gần hoặc bằng Ngọc Quyên!
Quỳnh Như - "Chống biến đổi khí hậu"
Sau Ngọc Quyên, Mai Hải Anh thì đến lượt diễn viên trẻ Quỳnh Như cũng kêu gọi bảo vệ môi trường bằng việc "cởi", nhưng cô khôn khéo hơn khi diện bikini để thực hiện bộ ảnh. Dù là bikini nhưng nhìn qua những kiểu tạo dáng "hơi bị khiêu khích" của cô thì cái nóng bỏng có phần phản cảm này chẳng thua kém gì hai bộ ảnh "Vì môi trường" trên.
Thông điệp mà diễn viên Quỳnh Như muốn gửi tới độc giả qua bộ hình "khỏa thân trong bikini" này là ủng hộ... chống biến đổi khí hậu toàn cầu. Một lời kêu gọi cao cả của cô gái trẻ!
Lại thêm một kiều nữ Việt khoe thân vì môi trường
Lại thêm một kiều nữ Việt khoe thân vì môi trường
Lại thêm một kiều nữ Việt khoe thân vì môi trường
Lại thêm một kiều nữ Việt khoe thân vì môi trường
Lại thêm một kiều nữ Việt khoe thân vì môi trường
Hàng loạt nghệ sỹ bán nude "Vì môi trường"
Xuất phát từ ý tưởng "Mỗi bức ảnh thay nghìn lời nói", các nghệ sỹ và những người nổi tiếng trong vai trò Đại sứ của chương trình sẽ thực hiện những bức ảnh bán nude để kêu gọi bảo vệ nguồn nước, tiết kiệm điện, không phá hủy môi trường... Những bức ảnh với các thông điệp sau đó sẽ tiếp tục được lan tỏa thông qua hoạt động truyền thông và đặc biệt được thể hiện trên những chiếc túi thân thiện với môi trường.
Tham gia chiến dịch bảo vệ môi trường một cách rầm rộ này gồm có: Uyên Linh, Hà Anh, Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương, Hồng Ánh, Khánh Linh, MC Việt Nga... và một số các nghệ sỹ nam khác. Điều đặc biệt là tất cả các nghệ sỹ xuất hiện với hình ảnh "bán nude"... Chắc chắn với chiến dịch "bảo vệ môi trường" nghệ thuật và kín đáo có tính chất tập thể này sẽ hiệu quả hơn những kiểu "tự phát cá nhân" trên.

Hoàng Thùy Linh

Uyên Linh

Văn Mai Hương

Hà Anh
Một điều khiến dư luận không khỏi băn khoăn rằng, tại sao cứ bảo vệ môi trường lại phải "cởi"? Và việc cởi này có khiến cho những bãi rác khổng lồ, những con mương đen, những túi nilon vương vãi ngoài đường... tự nhiên biến mất!? Hay thay vào việc "trút bỏ xiêm y" các nghệ sỹ thử xắn tay áo lên và thực hiện hành động cụ thể "nhặt rác bỏ vào thùng".
Còn việc "khỏa thân hoàn toàn" như Ngọc Quyên, Mai Hải Anh hoặc "khỏa thân trong bikini" như Quỳnh Như sẽ không có nhiều tính khả thi với môi trường cho lắm! Hay đó chỉ cải tạo "môi trường mắt" cho dư luận mà thôi! Và nếu biết nói, môi trường tự nhiên chắc cũng phải 'khóc" vì nhiễm sự gợi cảm đến quá nóng bỏng của các người đẹp mang tới.

Recent Posts