“Đẳng cấp” sex nhiều lần một đêm

Không biết từ bao giờ việc "lục đục" suốt đêm được xem là một trong những tiêu chuẩn đánh giá mức độ khỏe mạnh của cuộc sống gối chăn. Nhiều cặp phải bở hơi tai để đáp ứng được tiêu chuẩn.

Đẳng cấp “khoản ấy” nhiều lần
Thu Hương luôn là tâm điểm để bàn ra tán vào của chị em dân văn phòng tại công ty bảo hiểm A. nọ. Mấy chị em luôn hỏi kinh nghiệm Hương là tại sao mà vợ chồng nhà này lại giỏi đến vậy.
Hương với Tú đến với nhau 3 năm trong thời sinh viên sau đó ra trường họ kết hôn. Hương nói một cách khách quan cô không xinh đẹp và cũng không hẳn là có duyên lắm nhưng người ngoài gặp mới thấy tình cảm của anh Tú chết đừ đừ chị như thế nào. Hỏi mãi, gẵng mãi, Hương mới cho bí quyết là anh chị rất hợp nhau “khoản đó”. Một đêm có thể tác chiến 5-6 hiệp là bình thường. Chẳng có ngày nào là không “gặp nhau”.
Với cả hai, thế là hạnh phúc, ít hơn thì không được.
Câu hỏi xảy ra với nhà Quyên – Ngọc. Họ mới cưới nên “chuyện ấy” rất sung. Thời gian đầu họ có thể “chiến” được một cuộc thâu đêm 4-5 lần nhưng sau một thời gian ngắn “trên bảo dưới không nghe”. Họ cũng lên mạng tìm đủ mọi biện pháp để cuộc yêu được như ý. Tuy nhiên, chia sẻ với bạn bè, ai cũng phải ngưỡng mộ Quyên Ngọc bởi họ khỏe lắm cũng chỉ một tuần bằng cả một ngày anh chị “hoạt động” mà thôi.
“Đẳng cấp” sex nhiều lần một đêm, Tình yêu -  Giới tính, sex nhieu lan mot dem, an ai, lam tinh, bao phu nu, tinh yeu gioi tinh, chuyen phong the,
Một đêm chúng tôi có thể yêu nhau 5-6  lần là chuyện bình thường (Ảnh minh họa)
Sex có làm nên đẳng cấp?
Trả lời về vấn đề này, chuyên gia Đoàn Thúy Hương (Trung tâm tư vấn Tình yêu – Tình dục Thành phố Hà Nội) cho biết. Việc vợ chồng byêu nhau 4-5 lần trong một đêm không phải là quá nhiều so với cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Nếu hai bạn không cảm thấy mệt mỏi, vẫn có hứng thú thì không nên lo lắng quá nhiều.
Số lượng là nhiều hay ít tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người, với người này thì là nhiều nhưng với người khác thì bình thường. Điều này tùy thuộc vào sức khoẻ và mức độ ham muốn của hai bạn. “Chuyện yêu” là một sự hạnh phúc tột cùng, trong quãng thời gian ngắn trải nghiệm nhiều lần thì càng thêm kích thích hứng thú. Chỉ cần hai người cảm thấy thoải mái, “chú nhỏ” nam giới “thẳng đứng” lên được, “cô bé” có nước thì tất yếu không cần lãng phí thời gian chờ đợi.
Đây là cơ chế phục hồi của quý ông và điều này tùy thuộc vào từng người, thể chất, sức khỏe tinh thần của từng quý ông. Một số “siêu nhân”, vũ khí có thể được phục hồi sau 5-10 phút. Thế nhưng thông thường quá trình này đòi hỏi cần phải có thời gian, có người là vài chục phút có người phải vài ngày, một tuần. Thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào tuổi tác, thức ăn tẩm bổ, chế độ dinh dưỡng , vận động thể thao, cân nặng… Tuổi càng cao thời gian phục hồi của “cái đó” càng lâu. Và ngược lại, vận động càng nhiều, chế độ ăn uống điều độ, ít chất béo, thì “vũ khí” sẽ nhanh sung mãn.
Một yếu tố quan trọng béo phì và thuốc lá gây tác hại đến quá trình lưu thông máu, trong khi việc hồi phục của vũ khí không gì khác hơn là việc bơm đầy màu vào đó. Vì vậy, vợ chồng bạn đã có thể rút ra được bí quyết lâu dài cho quá trình hồi phục của “vũ khí”. Ngoài ra những tác động về hình thức như quần áo, khung cảnh, vuốt ve sẽ là bí quyết khẩn cấp.
Các nhà tình dục học đã điều tra và thấy rằng những người trẻ có thể hoạt động tình dục có xuất tinh (nghĩa là có khoái cực) hằng ngày vì ở tuổi này nồng độ hormon testosterone cao và chỉ bắt đầu giảm sau tuổi 30 và cứ sau 10 năm lại giảm đi 10%. Tuy nhiên, nhìn vẻ ngoài thì không thể nào đoán ra "khả năng". Có ông mới chỉ 40 tuổi đã cảm thấy suy giảm trong khi nhiều ông tuổi ngoài 60 vẫn rất hăng hái.
“Đẳng cấp” sex nhiều lần một đêm, Tình yêu -  Giới tính, sex nhieu lan mot dem, an ai, lam tinh, bao phu nu, tinh yeu gioi tinh, chuyen phong the,
Sự dẻo dai là ước mơ của mọi đàn ông (Ảnh minh họa)
Nếu chàng và nàng cứ "giao ban" nhiều mà sau đó cảm thấy vui vẻ, hăng hái hơn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và năng suất làm việc thì có thể chấp nhận.
Như vậy, dù một số người có thể quan hệ tình dục hàng ngày, nhiều lần trong một đêm cũng không hại gì nếu chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nhưng đời sống tình dục có lợi cần cân bằng, an toàn và phù hợp với sức khoẻ. Số lần quan hệ tình dục phụ thuộc vào tình trạng sức khoẻ của mỗi người, sự sẵn sàng của cả hai vợ chồng. Nếu như một trong hai người chưa sẵn sàng về mặt tâm lý và sức khoẻ thì nên chờ đến một thời điểm tốt hơn.
Còn vấn đề “đẳng cấp” chẳng qua là do kinh nghiệm mà nên. Ở tuổi đôi mươi, lấy đâu ra kỹ thuật để có những “cú bay” ngoạn mục, mà những người chồng trẻ tuổi cũng chưa hề có những ý thức cống hiến cho vợ đâu, khi bước vào trung niên chuyện đó mới xảy ra. Đẳng cấp chính là văn hoá tình dục. Người tham gia phải hiểu một số nguyên tắc tối thiểu như: Nghe ngóng xem đối tác có đồng ý tham gia hay “đánh lẻ” một mình, tỏ thái độ cảm ơn vì đối tác đã cho mình khoảnh khắc tuyệt vời. Đó là ứng xử cần thiết như việc “cảm ơn, xin lỗi” ngoài đời.
Sự dẻo dai đáng quý và là ước mơ của nam giới nhưng với đối tác nữ tinh tế họ chỉ coi đó là một thứ “sex - no - chắc dạ” chứ không phải là “cao lương mỹ vị” - mà trong đời một vài lần nên được thưởng thức.

Recent Posts