3 chị em cùng mắc chứng... "người sói"Họ rất mặc cảm vì cơ thể đầy lông lá của mình.
Đó là Savita - 23 tuổi, Monisha - 18 tuổi và Savitri Sangli - 16 tuổi sống ở Ấn Độ. Cả 3 chị em đều mắc phải chứng bệnh "người sói" do di truyền từ người cha. Vì thế mà cơ thể của họ mọc đầy lông lá.
3 chị em mắc chứng "người sói".


Gia đình của họ có tất cả 6 chị em nhưng 3 người may mắn giống (cô Anita Sambhaji Raut) nên không bị mắc chứng "người sói". Năm 12 tuổi, cô Anita Sambhaji Raut bị bắt gả cho người chồng mắc chứng "người sói" mà không hay biết. Người đàn ông này đã qua đời từ năm 2007.Họ rất mặc cảm vì cơ thể đầy lông lá của mình.


Do bị mắc chứng bệnh này nên cả 3 chị em nói trên đều cảm thấy mặc cảm với cơ thể của mình. Savita chia sẻ: "Có lẽ chúng tôi sẽ chẳng bao giờ lấy được chồng. Chẳng ai muốn lấy một người phụ nữ có đầy lông lá trên mặt. Cuộc sống của chúng tôi rất khó kh, không ai muốn đến gần chúng tôi." Hiện cô chị Savita đã bắt đầu đi làm nhưng chỉ làm được 10 đến 15 ngày thì lại phải nghỉ vì người ta phát hiện ra những đám lông trên mặt cô.3 chị em cùng và các chị em khác.


Cả 3 chị em đều mong muốn có ngày được phẫu thuật để loại bỏ đám lông thừa trên cơ thể. Tuy nhiên chi phí cho việc này là rất tốn kém nên gia đình không đủ khả ng để chi trả. Hiện tại, họ đang phải sử dụng kem tẩy lông nhưng lông lại phát triển rất nhanh nên việc làm này không mấy hiệu quả.


Hội chứng "người sói" rất hiếm gặp, những ai mắc phải sẽ có cơ thể đầy lông lá, đặc biệt là lông mày và râu rất rậm rạp.Recent Posts