10 smartphone có bàn phím QWERTY 'đỉnh' nhất

Bàn phím ảo ở những smartphone hiện đại đã trở nên phổ biến, nhưng đôi khi, sử dụng các phím bấm cứng của bàn phím QWERTY mang lại sự tiện lợi, thoải mái và nhanh hơn.

Motorola Droid 4
Droid 4 với bàn phím QWERTY 5 dòng, hỗ trợ kết nối 4G LTE dù pin liền và màn hình không quá đẹp là một sự lựa chọn tốt cho những người dùng chuyên nghiệp cần kết nối tốc độ nhanh và bàn phím cứng.
BlackBerry Torch 9810
Bản nâng cấp của "ngọn đuốc" BlackBerry Torch 9800 được cập nhật hệ điều hành BlackBerry 7 OS với nhiều tính năng hấp dẫn và màn hình độ phân giải cao. Cũng giống như người tiền nhiệm, chiếc Torch 9810 này cũng được trang bị bàn phím QWERTY tiện lợi.
BlackBerry Bold 9930
BlackBerry Bold 9930 vẫn duy trì thiết kế bàn phím BlackBerry QWERTY truyền thống nhưng được tích hợp thêm màn hình cảm ứng. Ngoài ra, thiết bị này còn được cập nhật hệ điều hành BB 7 OS.
Motorola XPRT/Droid Pro 
Chiếc Motorola XPRT hay Droid Pro chạy hệ điều hành Android và được tích hợp bàn phím QWERTY truyền thống theo phong cách BlackBerry. Model còn được đáng giá cao ở khả năng bảo mật và tiện ích cho giới doanh nhân mặc dù màn hình hơi bé so với các smartphone Android khác.
HTC Status 
HTC Status có thể tập trung vào nhóm người dùng tuổi teen thích trải nghệm mạng xã hội, tuy nhiên, bàn phím QWERTY tiện lợi và chắc chắn cho phép bạn gửi mail và soạn thảo tài liệu dễ dàng.
Pantech Crossover 
Được thiết kế là chiếc điện thoại nồi đồng cối đá, nhưng Pantech Crossover lại được trang bị bàn phím QWERTY trượt rất tiện lợi khi soạn mail hay chơi game Angry Birds.
Samsung Replenish 
Được làm từ những vật liệu tái chế, Samsung Replenish được xem một một chiếc điện thoại thân thiện với môi trường. Bàn phím QWERTY đầy đủ mang đến sự sang trọng dù hơi nhỏ.
HTC Evo Shift 4G 
HTC Evo Shift là một chiếc điện thoại hỗ trợ mạng 4G với bàn phím QWERTY trượt tiện ích. Khoảng cách giữa các phím bấm khá rộng, giúp bạn thoải mái chat, soạn e-mail.
Motorola Cliq 2 
Cliq 2 được thiết kế cho nhóm đối tượng người dùng doanh nhân với nhiều ứng dụng chuyên biệt như Quickoffice và tính năng định vị để tìm điện thoại nếu bị mất. Bàn phím ở chiếc Cliq 2 thậm chí còn tốt hơn cả hơn phiên bản gốc.
T-Mobile MyTouch Slide 4G
MyTouch Slide 4G được xem là một trong những điện thoại máy ảnh tốt nhất do tạp chí Pcworld bình chọn. Bàn phím trượt cũng khá rộng rãi, nhưng không mang lại cảm giác thoải mái khi bấm như nhiều điện thoại khác.
MINH HÀ
Theo Infonet.vn

Recent Posts