[Upload Clip] 109 Video và ảnh thác loạn mới của sao Hàn

Hôm nay, trên một loạt trang Web của Trung Quốc lại up lên thêm hàng trăm các bức ảnh và tổng số 109 video với dung lượng khoảng 39GB  chụp các  cảnh thác loạn mới  của các nữ diễn viên Hàn Quốc.

Rất nhiều các nhân vật Nam, nữ diễn viên Hàn Quốc mới lộ diện trong loạt ảnh nóng này
Một loạt ảnh nóng được tung lên thấy rõ hình ảnh 6 người đàn ông xuất hiện trên giường lần lượt với các cô gái trong không gian được cho là cùng một khách sạn. Trong khi các cô gái chỉ mặc nội y, thậm chí có người đang thực hiện hành động cởi áo, không một mảnh vải che thân. Nhân vật nam chính đều được làm mờ khuôn mặt. Trang mạng này còn cung cấp các nhân vật nữ chính bao gồm các nữ nghệ sỹ mới nổi cho đến những ngôi sao hạng A trong giới Showbiz Hàn. Xem chừng so với lần up đầu tiên, các bức ảnh up lần này có sự “dữ dội” và “quyết liệt” hơn rất nhiều. Tần số các cảnh nóng bỏng nhiều hơn lần up ảnh trước gấp bội.

%name
Không biết đến bao giờ bi kịch này mới kết thúc với làng Giải trí Hàn Quốc
Ít nhất có khoảng 37 diễn viên nữ có mặt trong 109 video này.

%name
Các nhân vật nam chính đa số đều bị làm mờ mặt
Theo một cuộc thăm dò đã được thực hiện tại Hàn Quốc cho biết, đối tượng là các nữ diễn viên được giữ kín danh tính, hơn 25% các nữ ngôi sao này cho biết họ từng bị ép phải tham gia những buổi tiệc rượu mà trong đó có sự đụng chạm thân xác. Ngoài ra 12% trong số đó thừa nhận mình từng ký kết những bản hợp đồng làm “gái bao”  để có tiền và có thêm nhiều cơ hội hoạt động trong làng Giải trí xứ Hàn vốn có quá nhiều sức ép cũng như sự cám dỗ.

Năm 2009 làng Giải trí xứ Hàn đã phải đau xót vĩnh biệt Jang Ja Yeon, nữ diễn viên từng đóng phim “Vườn sao băng” khi cô treo cổ tự tử tại nhà riêng vì bị quản lý của mình bắt phục vụ gần 31 người đàn ông và bị cưỡng ép làm gái gọi hơn 100 lần.

%name
Lưu Gia Linh cũng đang đau đầu vì những bức ảnh mát mẻ như thế này phát tán ra bên ngoài
Gần đây cơn bão sex lại có dấu hiệu lan dần sang Trung Quốc sau khi bà xã của nam diễn viên gạo cội Lương Triều Vỹ bị tung những bức ảnh mát mẻ cùng với 1 nhân vật nam chính không rõ danh tính. Có nguồn tin cho rằng nhân vật nam chính là Trần Quán Hy. Hiện nay cả Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh không có bình luận gì về việc này.

Như một quy luật bất thành văn của làng Giải trí Hàn, nó tồn tại giống như một thỏa thuận ngầm. Các nữ diễn viên Hàn khi mới chân ướt chân ráo vào làng Giải trí, họ hoàn toàn bỡ ngỡ với môi trường mới, một môi trường vô cùng khắc nghiệt, nếu không có bản lĩnh họ rất dễ bị cơn bão tiền bạc danh vọng cuốn phăng. Vụ việc lộ ảnh và băng sex trên đây như một ví dụ rõ nét nhất của việc này.


%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name

%name


Recent Posts