Thí sinh khiếm thị hát Ngày Tươi Đẹp.
Tiết mục Ngày đẹp tươi của Trần Văn Thương, thí sinh khiếm thị đang học khoa đàn bầu Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, khá giản dị nhưng lại có sức cuốn hút đối với khán giả. Bên cạnh đó, thí sinh “nặng ký” Nguyễn Xuân Trung đang làm công tác giáo vụ khoa, trợ giảng bộ môn thanh nhạc trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, thể hiện ca khúc More than I can say cũng khiến giám khảo Thành Lộc “nổi hết cả gai ốc lên”.Trần Văn Thương với tiết mục Ngày đẹp tươi.


Thí sinh "nặng ký" tự tin chinh phục khán giả bằng giọng hát.

Đêm qua lần đầu tiên trong chương trình, Ban giám khảo đã có phần tranh luận, hội ý trước khi đưa ra kết quả về tiết mục của nhóm danceport HPTeam đến từ Hải Phòng. Đây có lẽ là chi tiết mà Ban tổ chức đưa ra với dụng ý làm tăng kịch tính, tạo sự cuốn hút cho chương trình. Tuy nhiên phần tranh luận này của các vị giám khảo chưa thực sự thuyết phục được khán giả.

Với những hạn chế của chương trình như đã được nhiều bài báo chỉ ra, cho đến thời điểm này Vietnam’s Got Talent vẫn chưa có được bước đột phá thực sự. Có thể do mới chỉ ở vòng loại sân khấu, khi mà những tài năng này mới được phát hiện và còn đang ở dạng "thô", chưa được mài dũa nhiều. Cũng có thể do chương trình chưa thu hút được chú ý của những tài năng thuộc loại "hiếm" nên chưa có những tiết mục "gây sửng sốt" như các phiên bản ở nước ngoài. Nếu quả thực như vậy thì là một điều rất đáng tiếc.

Các tiết mục trình diễn tại vòng loại sân khấu sẽ tiếp tục được phát sóng trong những tập tiếp theo của chương trình. Tuy nhiên kể từ tập 4, được phát sóng vào ngày 15/1/2012, Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent sẽ thay đổi giờ phát sóng vào lúc 20h trên VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Recent Posts