Tết: Thanh niên ngang nhiên điều khiển xe máy... bằng chânHãi hùng, ngỡ ngàng thấy hai thanh niên ở Triệu Sơn, Thanh Hóa phấn khích điều khiển xe máy Wave S đỏ với tốc độ khá nhanh... chỉ bằng hai chân.

Trưa 25/1 ( tức mùng 3 Tết), người tham gia giao thông trên đoạn đường từ cầu Thiều đến ngã tư thị trấn Giắt ( Triệu Sơn, Thanh Hóa) ngỡ ngàng khi thấy hai thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy Wave S màu đỏ mang biển kiểm soát 36B1 – 226.19 bằng …chân, hai tay dang rộng rất phấn khích, xung quanh còn có một nhóm bạn reo hò cổ vũ.

Khi nhìn thấy người đi đường quay lại clip, thanh niên ngồi phía sau còn nói với người điều khiển xe bằng chân “Chạy chậm thôi để cho anh ấy quay” !!!.
Thực tế hiện nay, có một bộ phận giới trẻ có biểu hiện ngày càng ngông cuồng, coi thường tính mạng mình cũng như tính mạng người tham gia giao thông.

Qua sự việc này, các cơ quan chức năng cần phải đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền giáo dục ý thức tham gia giao thông cũng như xử phạt nghiêm khắc các hành vi vi phạm luật giao thông, coi thường pháp luật.

Recent Posts