Sốc nặng với câu status teen girl chửi... ruột trên Facebook

Cô bạn này dùng những từ ngữ bậy bạ và hỗn xược khủng khiếp khi tỏ thái độ bức xúc với của mình.Cư dân mạng đang xôn xao về một tấm ảnh chụp màn hình câu status trên Facebook một teen girl Việt, với nội dung là... chửi bới đẻ của mình! Cô bạn này dùng rất nhiều từ ngữ tục tĩu, khó nghe, sử dụng với bạn bè đồng trang lứa đã là vô v hóa, chứ đừng nói đến ruột của mình. Có thể là do đang nóng giận vì bị mắng nên bạn ấy mới "xả giận" trên Facebook như vậy. Nhưng mang của mình lên FB để chửi rủa thì không hiểu teengirl này có nghĩ đến sự phản ứng của những người xung quanh? Họ sẽ ủng hộ và cười xoà với cô nàng hay sẽ nghĩ cô nàng này là một người rất tồi tệ, có vấn đề về nhân cách???
Đáng chú ý hơn là một số người bạn còn vào comment rất nhiệt tình và động viên cô bạn này "hi vọng sang năm sẽ khá khẩm hơn".

Facebook là nơi bạn có thể tự do thể hiện suy nghĩ của mình, nhưng nếu biến nó thành một nơi để trút lên những ngôn từ "vô v hoá" và "thiếu suy nghĩ", nhưng bạn sẽ không thể lường được sự phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng.Theo Kenh14

Recent Posts