Hài Xuân Hinh 2012: Chộn rộn kén chồng và bắt đền đại gia


Xahoi - Những năm gần đây, các tiểu phẩm hài của Xuân Hinh luôn là món ăn tinh thần được ưa thích trong các gia đình mỗi độ tết đến xuân về. Trước thềm năm mới 2012, Xuân Hinh tung ra chùm 2 tiểu phẩm hài đặc sắc, hứa hẹn những tràng cười đầy sảng khoái.Nhân dịp Tết Nhâm Thìn năm nay, Xuân Hinh tạm gác các dự án chèo để tái xuất làng hài với VCD Xuân Hinh kén chồng do Công ty Nghe nhìn Thăng Long sản xuất và phát hành. Nét độc đáo trong các tiểu phẩm này là Xuân Hinh sẽ giả gái toàn tập để làm "Thị Hến kén chồng" và đi "Bắt đền đại gia".


Nối tiếp trào lưu "giả gái" đang nở rộ trong làng giải trí Việt trong thời gian gần đây, Xuân Hinh sẽ mang đến những bất ngờ thú vị đối với những ai dành tình cảm cho danh hài đất Bắc này. Dù đã qua tuổi 50, "da dẻ đã bắt đầu nhăn nheo hết cả rồi" nhưng Xuân Hinh nói vui, "vì khán giả vẫn còn yêu mến nên phải cố thôi".
Bìa đĩa hài “Xuân Hinh kén chồng”.


Trong "Bắt đền đại gia", cây hài kỳ cựu hóa thân thành một cô gái kiều diễm dùng nhan sắc của mình để lừa đảo các đại gia có "máu dê". Dưới ngòi bút thâm thúy và sắc sảo của đạo diễn Doãn Hoàng Giang, sau nhưng trận cười sảng khoái, khán giả sẽ nhận ra những vấn đề nóng trong xã hội hiện đại.
Clip hậu trường Xuân Hinh giả gái trong "Bắt đền đại gia"


Không chỉ bắt nhịp hơi thở cuộc sống đương đại, trong Xuân Hinh kén chồng, người xem được trở về với dòng chảy dân gian qua tiểu phẩm phóng tác từ câu chuyện Nghêu, Sò, Ốc, Hến. Bên cạnh vai nữ chính Thị Hến do Xuân Hinh đảm nhận, những gương mặt quen thuộc của làng hài như Thanh Thanh Hiền, Thu Hằng, Phú Đôn, Minh Nguyệt, Tiến Minh… cũng sẽ hội ngộ và góp thêm tiếng cười ngày xuân.
Clip hậu trường "Thị Hến kén chồng"


Đĩa hài của Xuân Hinh được chính thức phát hành trước tết Nguyên đán 1 tháng (22/12) và hiện đang có mặt trên toàn quốc.


Cùng ngắm những hình ảnh ấn tượng của Xuân Hinh trong các tiểu phẩm năm nay:
Xuân Hinh biến hóa đa dạng trong dáng hình phụ nữ

Recent Posts