Eun Jung (T-ara) lần đầu đóng cảnh nóng

Thành viên nhóm T-ara có lẽ là ngôi sao thần tượng đầu tiên có cảnh nóng trên màn ảnh nhỏ.Gần đây, cô nàng Eun Jung của T-ara đang tham gia bộ phim truyền hình cổ trang Queen Insoo trong vai nhân vật thời trẻ của nữ hoàng Insoo (Chae Si Ra), bộ phim được chiếu trên kênh JTBC vào các ngày cuối tuần.

Cảnh nóng của Eun Jung gây bất ngờ cho người hâm mộ cô.
Mới đây, những hình ảnh của Eun Jung được cắt từ bộ phim đã khiến khán giả phải chú ý. Trong tập phim vừa lên sóng cuối tuần qua, Eun Jung đã có cảnh giường chiếu với nam diễn viên Baek Sung Hyun đóng vai Thái tử Dowon hồi trẻ. Cả 2 nhân vật đang nằm cạnh nhau nói chuyện trong tình trạng một nửa thân hình đang được che đậy. Riêng đối với Eun Jung, đây là hình ảnh hiếm thấy của cô nàng, lần đầu tiên Eun Jung để lộ nhiều da thịt như vậy trước ống kính. Chỉ cần nhìn những bức ảnh này, khán giả dễ dàng “tưởng tượng” được chuyện gì đã xảy ra trong phim.

Đây là lần đầu tiên Eun Jung có cảnh quay nhạy cảm này.
Được biết, vì tập phim mới lên sóng vào cận kề ngày Tết âm lịch nên đến bây giờ cảnh phim này mới gây “sóng gió” trong cư dân mạng. Khán giả để lại tin nhắn: “Tôi phải che mắt đi, bấy ngờ quá”, “Thân hình Baek Sung Hyung thật đẹp”, “Tôi bất ngờ khi một ngôi sao thần tượng có thể quay những cảnh thế này”, “Đây chắc hẳn là cảnh nóng đầu tiên của một thành viên nhóm nhạc thần tượng”,

Recent Posts