Showbiz Việt nổi bật tuần qua

V-biz tuần qua rất sôi động với những sự kiện nổi bật liên tiếp diễn ra: Hứa Vĩ Văn bị kiện vì không chịu trả nợ, Liên hoan phim Việt Nam 'mất giá' và Thu Hương đạt giải Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu quý bà quốc tế 2011.

Bị ngân hàng gửi đơn kiện để đòi lại số tiền 100 triệu, Hứa Vĩ Văn bỗng dưng trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. Riêng về phía nam diễn viên họ Hứa, sau khi tin tức này xuất hiện tràn lan trên mặt báo, ngay lập tức anh tìm đến ngân hàng và giải quyết số nợ trên một cách nhanh chóng. Cho biết về nguyên nhân xảy ra sự cố đáng tiếc này, Hứa Vĩ Văn tâm sự, tuy là nghệ sĩ nhưng anh vẫn còn rất nhiều khoản phải lo và đang phải trả góp cho ngôi nhà mới mua. Vì vậy, anh quyết định thanh toán tiền nợ từ từ chứ không trả ngay một lần.

Ngoài ra anh còn cho biết, vì đã chuyển nhà cách đây 5 tháng nên anh không nhận được bất cứ thông tin gì về việc ngân hàng sẽ khởi kiện mà chỉ biết qua phóng viên vào ngày 15.12. Tuy ngân hàng đã rút ngay đơn kiện sau khi anh tiến hành trả nợ, thế nhưng khổ chủ vẫn cảm thấy rất bức xúc vì bị đưa ra bêu rếu. Thậm chí, anh còn tìm đến luật sư với hy vọng đòi lại danh dự của mình.


Trái ngược với sự trông đợi của khán giả cả nước, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17 diễn ra tại nhà hát Sao Mai vào đêm 5.12 diễn ra trong không khí ảm đạm bởi vắng bóng rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Chờ mỏi mắt, phóng viên mới bắt gặp một hoặc hai diễn viên đang bước trên thảm đỏ. Trong số đó, đa phần là dàn diễn viên miền Bắc.Phi Thanh Vân rơi vào vòng vây phản đối khi nhận được giải thưởng nghệ sĩ trẻ tiêu biểuKhông chỉ thế, sau khi giải thưởng đến tay người nhận, khán giả tỏ ra không mấy hài lòng vì tiêu chí khác thường của ban tổ chức. Trong đó phải kể đến việc Phi Thanh Vân nằm vào Top những tài năng nghệ sĩ trẻ tiêu biểu cho điện ảnh Việt Nàm thời kỳ hội nhập. Khi cô ca sĩ Làn da nâu đi lên bục để nhận kỷ niệm chương, có rất nhiều khán giả phản đối bằng cách la ó bởi hơn ai hết, họ là những người trực tiếp theo dõi nhưng đóng góp của cô trong suốt một năm qua. Thế nhưng, người ngoài cuộc thấy kỳ lạ nhưng về phía Phi Thanh Vân, cô khẳng định sự lựa chọn của ban tổ chức là câu trả lời xác đáng nhất cho hồ nghi của tất cả mọi người.

Lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người, Hoa hậu Thể Thao 1995 - Thu Hương - đã mang về tự hào cho nước nhà. Hơn thế nữa, chị đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp cho tất cả các thí sinh và ban giám khảo về con người và đất nước Việt Nam. Tự tin trong giao tiếp, Thu Hương biết cách để kéo các thí sinh lại gần nhau hơn và trở thành nhân vật nổi trội trong tất cả các sự kiện.


Chia sẻ cảm xúc về hạnh phúc mới, Thu Hương cho biết chị rất tự hào và hạnh phúc. Ngoài giải thưởng, niềm vui lớn nhất của chị là được quảng bá về con người Việt Nam, đất nước Việt Nam đến những người bạn trên khắp thế giới.


C.G (Theo vnn)

Recent Posts