Lộ hàng loạt tranh ảnh sex của Trương Bá Chi đang quan hệ trên mạng

Tranh sơn dầu vẽ hình Trương Bá Chi đang làm “chuyện ấy” bị truyền tải với tốc độ nhanh tới chóng mặt.

Tranh sơn dầu nhạy cảm của mỹ nhân Cbiz
Theo thời báo Hà Nam, một hiệu trưởng trường dạy vẽ tại Nam Kinh (Trung Quốc) tên là Dương Lâm Xuyên mới đây đã mở triển lãm ảnh sơn dầu khỏa thân gây tranh cãi dư luận. Ngoài bức tự họa, người đàn ông này còn “sao chép” hình ảnh “nóng” trong scandal của Trương Bá Chi cách đây 3 năm thành một bức vẽ táo bạo.
1324696801 truong ba chi 6 Lộ hàng loạt tranh ảnh sex của Trương Bá Chi đang quan hệ trên mạng
1324699371 truong ba chi Lộ hàng loạt tranh ảnh sex của Trương Bá Chi đang quan hệ trên mạng 1324696801 truong ba chi 7 Lộ hàng loạt tranh ảnh sex của Trương Bá Chi đang quan hệ trên mạng
Tranh nhạy cảm của Trương Bá Chi bị truyền tải với tốc độ nhanh tới chóng mặt (Ảnh trên là “bản gốc” từng rò rỉ trong scandal cách đây 3 năm và hình dưới bên trái là tranh do Dương Lâm Xuyên vẽ)
Theo quan sát, ngoài gương mặt và trang phục tương đồng “bản gốc”, các tư thế nhạy cảm cũng được khắc họa rất tỉ mỉ. Người xem bức tranh này đều phải đỏ mặt vì không ngừng liên tưởng đến câu chuyện của các nhân vật chính.
1324696801 truong ba chi 2 Lộ hàng loạt tranh ảnh sex của Trương Bá Chi đang quan hệ trên mạng
Tranh vẽ Lưu Hiểu Khánh cũng bị phát tán
Ngoài Trương Bá Chi, một số sao nữ khác như Tôn Phi Phi, Lưu Hiểu Khánh… cũng bị lấy làm “ý tưởng sáng tác”. Tuy nhiên, vì không tồn tại quá khứ “đen” nên các bức họa của họ vẫn nằm trong phạm vi có thể chấp nhận – xét từ góc độ thẩm mỹ nghệ thuật. Mặc dù vậy, sự xuất hiện của loạt tranh nhạy cảm này vẫn tạo nên làn sóng phản đối ồn ào trong dư luận.
Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Apple Hồng Kông đăng tải thông tin trên
Trương Bá Chi “vô tư” trước tai họa mới
Vào thời điểm rò rỉ ảnh “nóng” với Trần Quán Hy, Trương Bá Chi vẫn dũng cảm duy trì nhịp làm việc bình thường như không hề xảy ra sự cố. Cô muốn thể hiện tinh thần chuyên nghiệp và sự tự tin, lạc quan của bản thân trong mọi tình huống. Hôm qua (23/12), khi công chúng Hoa ngữ đang xôn xao trước các bức họa nhạy cảm của mình, nữ diễn viên 31 tuổi lại xuất hiện tại Bắc Kinh để ủng hộ cho liveshow của bạn thân Soái Bằng.
1324696754 sao hoa ngu 6 Lộ hàng loạt tranh ảnh sex của Trương Bá Chi đang quan hệ trên mạng
1324696754 sao hoa ngu 11 Lộ hàng loạt tranh ảnh sex của Trương Bá Chi đang quan hệ trên mạng 1324696754 sao hoa ngu 19 Lộ hàng loạt tranh ảnh sex của Trương Bá Chi đang quan hệ trên mạng
Trương Bá Chi góp giọng trong liveshow của bạn thân
Bà mẹ 2 con diện váy trắng tinh khôi, thể hiện 2 ca khúc trữ tình sâu lắng. Trên sân khấu, Trương Bá Chi luôn cười rạng rỡ và dùng các động tác ngón tay đáng yêu hướng về phía fans. Cô cũng không quên bày tỏ tình cảm với đồng nghiệp thân tín bằng những vòng ôm ấp áp. Trong suốt thời gian xuất hiện, Trương Bá Chi đã mang tới cho đêm nhạc kmông khí thật hân hoan và sôi nổi.
1324696754 sao hoa ngu 2 Lộ hàng loạt tranh ảnh sex của Trương Bá Chi đang quan hệ trên mạng
1324696754 sao hoa ngu 1 Lộ hàng loạt tranh ảnh sex của Trương Bá Chi đang quan hệ trên mạng 1324696754 sao hoa ngu 4 Lộ hàng loạt tranh ảnh sex của Trương Bá Chi đang quan hệ trên mạng
Trương Bá Chi dành cho Soái Bằng những vòng ôm cổ vũ
Theo Sohu / Apple / 24H

Recent Posts