Gái non 18 tuổi bán trinh cho đại gia lấy 4000 USD

Cô gái 18 tuổi khai trước khi thành gái mại dâm chuyên nghiệp trong đường dây của “má mì” Vân đã bán trinh cho một đại gia giá 4.000 USD.

Ngày 30/12, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Hồng Vân (20 tuổi, phường Bạch Đằng) về hành vi môi giới mại dâm.

Một trong hai gái bán dâm bị bắt quả tang. Ảnh: H.A.
Theo kết quả xác minh, ập vào một nhà nghỉ ở phường Thanh Nhàn, các trinh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua dâm. Hai cô gái 18 và 23 tuổi đến từ tỉnh phía Nam cho biết được “má mì” Vân điều đến đây phục vụ khách với giá 2,5 triệu đồng một người.
Cùng thời điểm này, ở phòng khác ở nhà nghỉ, công an còn phát hiện một cô gái trong đường dây của Vân đang chờ khách.
Tại cơ quan điều tra, cô gái 18 tuổi cho biết hành nghề mại dâm khoảng 2 tháng nay. Trước đó, cô đã bán “cái nghìn vàng” cho một đại gia lấy 4.000 USD.
Một điều tra viên cho biết, những cô gái trong đường dây của Vân đến từ nhiều tỉnh thành, đa phần thuộc thế hệ 9X và có nhan sắc. “Má mì” Vân từng làm tiếp viên kiêm gái bán dâm tại nhiều quán bar, karaoke ở Hà Nội.
“Thấy việc chăn dắt gái mại dâm dễ kiếm tiền, cô ta bỏ nghề tiếp viên. Khách quen hoặc có người bảo lãnh, Vân mới cử “đào” ra tiếp”, một cảnh sát nói.

Recent Posts