Cưỡng bức nữ sinh trường Y Bình Phước vào nhà trọ để hiếp dâm


Nạn nhân bị “bắt” ngay cửa nhà trọ và đưa đến một nhà trọ khác để đánh đập và hiếp dâm. Do đau đớn về thể xác và xấu hổ với bạn bè, nạn nhân đã cương quyết gửi đơn tố cáo đến công an.
Theo thông tin từ gia đình nạn nhân H. T. T (18 tuổi, thường trú tại xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước), vào lúc 21h ngày 29/11, em T (hiện là sinh viên năm thứ nhất Trường Trung cấp Y tế tỉnh Bình Phước, trụ sở tại Quốc lộ 14, ấp 1, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài) đi bộ cùng bạn gái ra nhà sách.
danh%201 Cưỡng bức nữ sinh trường Y Bình Phước vào nhà trọ để hiếp dâm
Ảnh minh họa
Sau khi cả 2 vừa về đến cổng nhà trọ tại ấp 1 (X. Tiến Thành, TX. Đồng Xoài) thì gặp đối tượng Phạm Văn Hạnh (tên thường gọi Hạnh “kỳ đà”, 29 tuổi, ngụ thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) chặn ngay cổng nhà trọ. Thấy em T., Hạnh chặn lại đánh rồi kéo lên xe, dù nạn nhân kháng cự và kêu la nhưng không ai dám ứng cứu (kể cả người bạn gái của T) vì sợ Hạnh trả thù.
Khống chế được T., Hạnh chở thẳng nạn nhân đến nhà trọ Thành Long ở ấp 1, xã Tiến Thành (TX. Đồng Xoài, Bình Phước) để đánh đập rồi hiếp dâm em T.
Do đau đớn về thể xác và xấu hổ với bạn bè, em T. đã kể hết vụ việc cho gia đình biết rồi viết đơn tố cáo tên Hạnh vào ngày 1/12 gửi cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài.
Ngay sau khi nhận đơn của các nạn nhân, cụ thể là của em T. Công an thị xã Đồng Xoài đã đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước để giám định pháp y.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 562x480px.
13notme Cưỡng bức nữ sinh trường Y Bình Phước vào nhà trọ để hiếp dâm Qua điều tra xác minh, xác định vụ án có tính chất nghiêm trọng nên cơ quan công an đã tiến hành bắt khẩn cấp Hạnh để điều tra.
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 640x438px.
1 2009091113404042s7q Cưỡng bức nữ sinh trường Y Bình Phước vào nhà trọ để hiếp dâm Ảnh minh họa
Được biết, ngay sau khi em T. gửi đơn tố cáo Hạnh, cô bạn đi chung T. vào tối 29/11, cũng gửi đơn tố cáo đã bị Hạnh hiếp dâm vài tháng trước đó cũng với thủ đoạn đánh đập, khống chế rồi đưa vào nhà nghỉ để hiếp dâm. Nguyên nhân nạn nhân không dám tố cáo vì Hạnh là một “đầu gấu” tại địa phương,
Ngày 19/12, cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án.

Recent Posts