Clip cận cảnh chiếc SH bị cháyVụ cháy xảy ra tại ngã tư Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội)  vào khoảng 11 giờ 30 phút trưa 12/12. Chiếc SH do một người đàn ông điều khiển khi đến nút giao thông này thì va chạm với một xe ô tô khác nên đã bị ngã. Chủ nhân vừa dựng xe dậy, đề lại xe thì nó bất ngờ bốc cháy.

Đứng từ phía xa, nhiều người vẫn có thể nhìn thấy một cột khói đen nghi ngút bốc lên từ phía hiện trường.

Các hộ dân xung quanh nhanh chóng đem bình cứu hỏa ra dập, song không thể khống chế được lngọn ửa. Khoảng 10 phút sau, toàn bộ đầu và thân xe cháy trơ khung, chỉ còn lại bánh sau.

Cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường xử lý. Hiện, chiếc xe máy cũng đã được đưa về cơ quan công an để điều tra làm rõ.

Vụ việc xảy ra vào thời điểm buổi trưa nên đã khiến cho các con đường gần đó tắc nghẽn nghiêm trọng. Lực lượng cảnh sát giao thông đã phải nhanh chóng có mặt để tiến hành phân làn đường, duy trì trật tự.

Đây không phải lần đầu tiên các dòng xe của Honda "dở chứng" tự bốc cháy khi lưu thông trên đường. Trước đó chiều 9/12, trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra vụ cháy xe Honda Air Blade. Dù được người dân cố gắng dập lửa, nhưng chỉ sau chục phút, chiếc Air Blade mới mua được một năm đã thành sắt vụn.

Thậm chí, sáng 1/12, một chiếc xe của hãng này còn phát nổ tại thành phố Bắc Ninh khiến một người tử vong, một cháu bé khác phải nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Nhiều người đang đặt ra câu hỏi về sự an toàn cũng như chất lượng các dòng xe của hãng này./.

Clip chiếc xe bị cháy rụi (Nguồn: Youtube):

Recent Posts