5 clip trộm xe máy táo tợn năm 2011


Không chỉ trộm xe ở khu công nghiệp, trước cửa hàng, nhiều đạo chích còn vào tận khách sạn để trộm chiếc xe SH. 5 clip trộm xe năm 2011 của độc giả gửi đến VnExpress được khá nhiều người quan tâm.1. Trộm xe ga bất thành trước shop thời trang bà bầu.

Chiều 8/11, đi vào shop thời trang của mình, anh Nam ở quận Thủ Đức, TP HCM chỉ sập 2 ổ khóa vào thắng đĩa ở đầu xe mà quên không rút chìa khóa công tác. Tối cùng ngày, khi ngang qua đây nam thanh niên hí hửng định dắt đi nhưng vướng 2 khóa ở càng trước. Kẻ gian đành bỏ đi.


2. Dàn cảnh trộm xe SH ở khách sạn

Một ngày đầu tháng 1, khi vào quầy lễ tân ở khách sạn quận 2, TP HCM, nam thanh niên ăn mặc lịch sự, đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang. Sau khi trả tiền thuê phòng, anh ta kiếm cớ gọi cô tiếp tân ra ngoài để đồng bọn lẻn vào trong nổ xe SH rồi ung dung phóng xe ra ngoài.
Hình ảnh những vụ trộm xe táo tợn năm 2011 do bạn đọc cung cấp. Hình ảnh những vụ trộm xe táo tợn năm 2011 do bạn đọc cung cấp.

3. Trộm xe bất thành vì khóa chống trộm

Cuối tháng 9, trời mưa lất phất, 2 nam thanh niên mặc áo mưa mỏng, đội mũ bảo hiểm phóng vọt qua một cửa hàng cung cấp điện thoại ở phố Hòa Sơn, huyện Chương Mỹ (Hà Nội). Trong ít phút, phát hiện nhân viên cửa hàng sơ hở, chúng đã tiếp cận một trong những chiếc xe máy dựng trên trên vỉa hè.
Camera ghi lại, với vẻ mặt ngáo ngơ, nam thanh niên ngồi sau xe rút một vật trong người nhét vào ổ khóa xe Dream. Khoảng 2 phút loay hoay không phá được chúng đành phóng xe bỏ chạy.

4. Phá khóa cổng để trộm xe ở khu công nghiệp

Rạng sáng cuối tháng 7, 2 nam thanh niên đi lại nhiều lần trước cổng một công ty trong khuôn viên KCN Tân Tạo (quận Bình Tân, TP HCM).
Sau khi dừng xe lại để quan sát, thấy nhân viên bảo vệ sơ hở chúng đã phá khóa cổng và đẩy ra một khoảng vừa đủ rộng để đi lại. Gã thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mặt lẻn vào trong. Chỉ tích tắc, hắn đã phá khóa, nổ máy chạy xe ra khỏi công ty


5. Trộm xe lúc trời mưa

Cũng trong tháng 7 khi đi ngang qua một cửa hàng bán sơn, dầu ở phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai, thấy vài chiếc xe dựng ở vỉa hè không có người trông coi, 4 thanh niên đi trên 2 xe máy dừng lại.
Một người tiếp cận "mục tiêu" rồi dùng đoản phá khóa ăn trộm. Khi chiếc xe vừa bị kẻ gian dắt đi, chủ nhà từ trong lao ra truy đuổi. Đồng bọn của tên trộm đã quay lại giải cứu cho hắn

Recent Posts