Peaches Geldof tung ảnh nóng lộ “Bím”Con gái cưng Peaches Geldof của người hùng âm nhạc Bob Geldo vừa bị hủy bỏ hợp đồng làm gương mặt quảng cáo cho hãng thời trang đồ lót Miss Ultimo.

Với lợi thể có một vẻ đẹp tròn trịa, vô cùng gợi cảm, Peaches Geldof  bắt đầu làm mẫu cho hãng thời trang đồ lót danh tiếng của Anh kể từ năm 2009. Kể từ đó, Peaches Geldof  đã trở thành  gương mặt thời trang, gây được chú ý lớn trong lòng giới trẻ tại Anh cũng như cô đã mang lại doanh thu đáng nể cho đồ lót  Miss Ultimo. Lẽ ra sự nghiệp của cô đang lên như diều gặp gió thì hôm qua, (29/3) cô nàng 21 tuổi này đã bị hủy bỏ hợp đồng với Miss Ultimo do những hình ảnh bê bối về cuộc sống riêng tư của cô bị phát tán trên mạng.

Ảnh nóng của Peaches Geldof bị phát tán trên mạng
Ngay sau khi những hình ảnh nóng bỏng cùng với những lời lẽ xấu bị tung ra, Ban lãnh đạo của Miss Ultimo đã sắp xếp một cuộc họp khẩn cấp vào sáng hôm qua (29/3) để thảo luận việc có hay không tiếp tục để cho cô là đại diện. Trong khi một loạt các bức ảnh dâm ô xuất hiện trên mạng cho thấy Geldof cô đã sử dụng heroin vào một buổi tối vào tháng 11 năm ngoái.

Hình ảnh cho thấy cô vừa trích heroin với miếng ni lông dán trên đùi.
Đại diện của Peaches Geldof cũng hết sức cố gắng đưa ra những lời lẽ bảo vệ cô và thuyết phục Miss Ultimo không hủy hợp đồng trị giá 100.000 bảng Anh/năm.
Tuy nhiên Miss Ultimo vẫn quyết định việc sẽ hủy bỏ hợp đồng bởi vì những hình ảnh đó có ảnh hưởng vô cùng xấu đến giới trẻ trong khi mục tiêu của công ty là hướng tới những khách hàng tuổi thanh thiếu niên.
Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Miss Ultimo cũng ra lệnh gỡ bỏ tất cả những bức tranh quảng cáo của Geldof trên đường phố, trang web và tại chi nhánh đại diện trên toàn bộ nước Anh.Hình ảnh quảng cáo của Peaches Geldof sẽ bị gỡ bỏ.
Một phát ngôn viên của công ty nói: “Chúng tôi đã họp bàn về vụ việc của Peaches và thật không may là chúng tôi không có lựa chọn nào khác để chấm dứt hợp đồng với cô ấy”.
“Miss Ultimo là nhãn hiệu thời trang hướng tới giới bạn gái trẻ vì vậy chúng tôi phải có trách nhiệm xã hội để đảm bảo việc chúng tôi đang đưa ra một gương mặt thực sự tích cực, làm gương cho bạn trẻ có thể học theo. Chúng tôi đang gỡ bỏ những hình ảnh của Peaches trong hệ thống của công ty trên toàn bộ nước Anh”.
Michelle Mone, người sáng lập ra Miss Ultimo bày tỏ: “Chúng tôi đã suy nghĩ nhiều về điều này, nhưng có một điều là công ty chúng tôi kinh doanh phải có quy định riêng và khi mục tiêu rõ ràng là hướng tới giới trẻ thì chúng tôi nhận thấy không thể tiếp tục để cho Peaches làm gương mặt đại diện đồ lót Miss Ultimo”.
Bạn bè của Geldof nhận định: “Cô ấy thật hử hỏng. Đây là hợp đồng sinh béo bở nhất trong thời gian dài nhưng Geldof đã để tuột khỏi vòng tay”.
Tuần trước, họa sĩ 23 tuổi người Mỹ, Ben Mills đã lên tiếng chính anh và Geldof đã tiêm trích heroin cùng nhau trong một thời gian ngắn ngủi hai người cặp kè tại Los Angeles vào tháng 11 năm ngoái. Và anh khẳng định chính cô đào đã mang thứ gây nghiện này tới Mỹ.

Hình ảnh Peaches và Ben Mills phát tán trên mạng.
Trong những năm gần đây Geldof đã bị cho là hư hỏng bởi nhiều vụ bê bối, đăc biệt năm 2008 cô từng dính líu tới ma túy, thuốc ngủ, thuốc kích dục.
Đại diện Ultimo,Michelle Mone và Peaches chụp vào tháng trước
trong chiến dịch quảng cáo đồ lót ở Debenhams, Glasgow

Recent Posts