Màn nhảy 'cực sung' của thí sinh giải nhất ca hát Miss Teen


Hát hay và nhảy bốc lửa, con gái diễn viên Hoàng Yến đã vượt qua các chân dài lẫn độc chiêu của các thí sinh khác để giành giải nhất phần thi tài năng ca hát của Miss Teen 2011.


Tối qua (5/11), tại khu du lịch Tuần Châu (TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đã diễn ra nội dung quan trọng thứ 2 của Miss Teen năm nay, đó là tranh tài làm ca sĩ. Sau 4 ngày tập luyện, các cô gái đã chứng tỏ sự nỗ lực vượt bậc của mình, những màn trình diễn đã làm thỏa mãn người xem và sự bằng lòng của ban giám khảo.
So với đêm thi trên sàn catwalk, số lượng thí sinh đăng ký thi ca hát ít hơn, nhưng về độ bùng nổ thì mạnh mẽ hơn. Bên cạnh những bộ trang phục gợi cảm, các cô gái còn thể hiện vũ đạo uyển chuyển, lôi cuốn người xem.
Đó là những khoảnh khắc đậm chất rock của Khúc Nguyễn Thúy Vy trong ca khúc Giọt sương và chiếc lá, cô gái từng gây ấn tượng mạnh trong đêm thi catwalk. Là Phan Kim Cương nóng bỏng với Thức tỉnh của Nguyễn Hải Phong.
Đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, trong đêm qua, Cao Thanh Thảo My đã mang đến những khoảng lặng sâu lắng, du dương khi vừa chơi đàn vừa thể hiện ca khúc tiếng Anh Jar of hearts.
Trong khi đó, nữ sinh trường ĐH Thăng Long Hà Nội đã thể hiện hoàn toàn thuyết phục trong ca khúc Giận anh.
Sau các màn trình diễn, 4 thí sinh đã được chọn vào vòng thi cuối cùng, cả 4 lần lượt thể hiện một ca khúc Tự tin là chính tôi của nhạc sĩ Phương Uyên. Đó là Phan Kim Cương, Dương Mạc Yến My, Cao Thanh Thảo My, và Khúc Nguyễn Thúy Vy.
Kinh nghiệm diễn xuất, vũ đạo tốt cộng với sự tự tin đã giúp Dương Mạc Yến My làm chủ được sân khấu. Với phần trình diễn này, Yến My đã giành giải nhất ở nội dung thi ca hát, đây là giải thưởng thứ 2 của vòng chung kết Miss Teen năm nay.
Trong đêm qua, mẹ của Yến My là nữ diễn viên Hoàng Yến cũng đến cổ vũ và chia vui với con gái. Trong khoảnh khắc trao giải, cô nàng đã rơi nước mắt vì xúc động, sau đó sà vào lòng mẹ và sự chung vui của các thí sinh khác.
Bên cạnh việc làm người mẫu cho các tạp chí tuổi teen, Yến My còn tham gia các bộ phim: Những người độc thân vui vẻ, - Bộ tứ 10A8 - những phóng viên vui nhộn, Chuyện chúng mình, Công dân tập thể...
Xem hình ảnh biểu diễn của Yến My:
Trong vòng tay bạn bè.
Với người mẹ đã theo sát Yến My trong những ngày qua.
Với giảng viên của các thí sinh thi nội dung ca hát - ca sĩ Hoài Thu.
Một số hình ảnh khác của đêm thi tài năng ca hát:
"Quỷ sứ" Kiều Như - Thạch Thu Huyền "cháy"
Và màn tỏ tình gây sốc với thành viên ban giám khảo.
Khúc Nguyễn Thúy Vy
Màn trình diễn của Phan Kim Cương.
Cao Thanh Thảo My.
Nguyễn Thị Ánh Thơ.
Nguyễn Thị Bích Khanh.

Recent Posts