Lộ ảnh nude của ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift ?


Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift luôn là hình ảnh được các ông bố, bà mẹ lấy làm gương cho con mình. Cô là đại diện cho một lớp trẻ tài năng với hình ảnh trong sạch hiếm thấy. Báo chí đưa tin liên tục về các ngôi sao tuổi teen Hollywood dính líu đến những câu chuyện rắc rối, phát ngôn gây sốc, lộ hàng… Nhưng tìm được chuyện Taylor Switf dính đến những tin này hiếm như hái sao trên trời.
Taylor Swift luôn gắn với hình ảnh trong sáng


Chính vì thế, mới đây, thông tin Taylor lộ ảnh ngực trần làm nhiều khán giả “tá hỏa”. Trang Celeb Jihad đã tung bức ảnh ngực trần, được cho là của Taylor Swift, trong ảnh là một cô gái với những nét tương đồng với ngôi sao nhạc đồng quê. Cô gái này nằm trên giường với bộ ngực trần, mặc mỗi chiếc quần lót. Một đại diện trang web nói với TMZ rằng họ đăng tải bức ảnh sau khi đã xem xét kỹ. Trang Gossip Cop còn nói rằng bức ảnh của “Taylor Swift sẽ ở lại trên Celeb Jihad, không gỡ bỏ”
Hôm qua, phía công ty quản lý Taylor Swift thông báo họ đang chuẩn bị tài liệu pháp lý kiện trang web này đăng tin đồn giả mạo, khiến cho hình ảnh trong sạch của cô có nguy cơ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Luật sư của Taylor nhấn mạnh rằng cô gái tóc vàng trong ảnh không phải là ngôi sao nhạc đống quê. Phía Taylor Swift đòi trang web phải tháo ngay lập tức bức ảnh trên trang và cáo buộc Celeb Jihad đã làm lan truyền “hình ảnh khiêu dâm giả mạo cũng như tin tức sai về ca sĩ”. Mặc dù bị đe dọa khởi kiện, trang web vẫn chưa gỡ bỏ bài viết có tiêu đề Ảnh Taylor Swift ngực trần bị rò rỉ?Khán giả bất ngờ khi một trang web đăng bức ảnh một cô gái ngực trần cho là của Taylor

Recent Posts