Kinh hoàng tai nạn xe tải 'nuốt' xe máy
hiếc xe máy vừa bẻ cua được một đoạn thì bất ngờ bị xe tải cũng đang bẻ cua cuốn vào gầm. Người ngồi trên xe máy nát tươm đầu, tử vong tại chỗ.
Tai nạn nói trên xảy ra vào lúc 17h 45 ngày 25/11, tại ngã tư cầu 3/2 trên đại lộ Lênin, TP. Vinh (Nghệ An).
Một số người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe máy do một người đàn ông khoảng 45 - 50 tuổi (chưa rõ danh tính) lưu thông hướng trung tâm Thành phố - sân bay Vinh.
Kinh hoàng tai nạn xe tải 'nuốt' xe máy
Chiếc xe máy nát bét dưới gầm xe tải.
Khi đến ngã tư cầu 3/2 thì người đàn ông này rẽ về phía đường Nguyễn Sỹ Sách. Bất ngờ từ hướng ngược lại có một chiếc xe tải cũng bẻ cua trái vào đường đại lộ Lênin đã tông trực diện vào xe máy.
Hậu quả, người đàn ông đi trên xe máy bị tông nát bét đầu, tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, tài xế xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Kinh hoàng tai nạn xe tải 'nuốt' xe máy
Hiện trường vụ tai nạn.
Nhận được tin báo Công an TP. Vinh đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, điều tiết giao thông. Thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng khâm liệm, đưa vào quan tài vì trời lúc này mưa rất to. Rất nhiều người dân hiếu kỳ đã đội mưa để xem tai nạn thảm khốc nói trên.
Kinh hoàng tai nạn xe tải 'nuốt' xe máy
Rất đông người dân tập trung xem vụ tai nạn kinh hoàng.
Qua kiểm tra giấy tờ người đi xe máy, lực lượng công an thu được một giấy phép lái xe mang tên Ngô Trí Long, trú ở xóm 3, xã Nghi Công Nam, huyện Nghi Lộc. Hiện công an đang cố gắng liên lạc với người nhà có tên địa chỉ trên để xem có phải đó là nạn nhân trong vụ tai nạn này không.

Recent Posts