Cường Luxury: 'CLB siêu xe sẽ làm nhiều việc thiện'Chủ tịch câu lạc bộ siêu xe Việt Nam, Phan Hùng Cường (Cường Luxury) vừa lên tiếng khẳng định, tôn chỉ hoạt động của câu lạc bộ là hướng đến cộng đồng với phương châm "Chung tay làm việc thiện".


http://www.show9vip.com
tin sock cập nhat lien tục , Clip Sock tổng hợp girl show 18+ Phim sex Online Sex viet

http://www.show9vip.com?phimsex

- Anh có thể giới thiệu sơ qua về Tập đoàn Vương Cường do anh quản lý?
- Vương Cường Group kinh doanh chủ yếu ở 3 lĩnh vực là tài chính, bất động sản và khu công nghiệp. Năm nay, thị trường có quá nhiều biến động, ngân hàng thắt chặt tín dụng, nhu cầu mua bán bất động sản của người dân không cao so với thời gian trước nên có đôi chút ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của công ty.
- Lý do anh quyết định thành lập câu lạc bộ siêu xe Việt Nam là gì?
- Xuất phát từ thành viên của cả 3 miền, họ muốn có một sân chơi chuyên nghiệp, quy mô và xứng tầm với khu vực thì cần có sự tập hợp của tất cả các thành viên ở các vùng miền với nhau. Khi tham gia câu lạc bộ Vietnam Supercar Club, các thành viên đều có cảm giác như anh em chung một nhà. Trên thế giới, câu lạc bộ siêu xe của các nước đang phát triển rất tốt. Tôi tin Vietnam Supercar Club cũng không phải ngoại lệ.
- Vài trò của anh và anh Quốc Cường (Cường 'đô la') trong câu lạc bộ như thế nào?
- Mình chịu toàn bộ trách nhiệm hoạt động của câu lạc bộ, là trung gian cầu nối, giải quyết mọi vấn đề để câu lạc bộ có thể phát triển một cách bền vững nhất. Mình giữ vai trò là chủ tịch câu lạc bộ Vietnam Supercar, còn Cường "đô la" là Phó chủ tịch phụ trách thành viên Sài Gòn. Ngoài ra, còn có một Phó chủ tịch khác ở Hà Nội là anh Nguyễn Trọng Hưng.
- Thành viên Câu lạc bộ sống trên khắp mọi miền đất nước, vậy vấn đề tập hợp để sinh hoạt và làm từ thiện ra sao?
- Đây cũng là một vấn đề khó khăn còn gặp phải khi thành viên ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Khi có chương trình từ thiện tại Hà Nội, các thành viên miền Trung và Sài Gòn có thể bay ra để cùng anh em Hà Nội hoàn thành sứ mệnh và ngược lại với các chương trình ở miền Trung và Sài Gòn.
- Trách nhiệm làm từ thiện đối với mỗi thành viên câu lạc bộ là như thế nào?
- Câu lạc bộ không đề ra trách nhiệm hay nhiệm vụ cụ thể nào cho các thành viên khi tham gia. Mỗi một thành viên có cách cống hiến cho xã hội khác nhau, nhưng khi câu lạc bộ có chương trình cụ thể thì tất cả thành viên sẽ ủng hộ và tham gia nhiệt tình với phương châm "Chung tay làm việc thiện".
- Qui mô hoạt động từ thiện có đi liền với các hoạt động của câu lạc bộ hay hoạt động từ thiện chỉ là một phần nhỏ trong hoạt động của câu lạc bộ?
- Tôn chỉ và định hướng của câu lạc bộ rất rõ ràng, đó là hoạt động định hướng mang tính cộng đồng xã hội. Câu lạc bộ sẵn sàng kết hợp với tất cả các tổ chức, cá nhân hay nghệ sĩ nổi tiếng để có thể mang lại lợi ích cho các hoàn cảnh còn khó khăn trên cả nước. Đây là mục tiêu và hướng phát triển rất rõ ràng khi hình thành câu lạc bộ và được toàn bộ anh em cả 3 miền ủng hộ tuyệt đối.
- Câu lạc bộ đã có dự định làm từ thiện ở đâu, hoặc liên kết với một cơ sở bảo trợ xã hội nào chưa?
- Trước mắt, câu lạc bộ siêu xe Việt Nam sẽ ủng hộ và làm từ thiện ở một số khu vực phía Bắc và đã có một số tổ chức liên hệ để chung tay làm những công việc xã hội.
- Nói về siêu xe, câu lạc bộ tập hợp những chiếc xe như thế nào?
- Có một điều kiện tiên quyết khi các thành viên tham gia câu lạc bộ là phải có ít nhất một siêu xe. Nhưng cũng sẽ có một số lượng giới hạn xe thể thao thuộc các nhãn hiệu không phải siêu xe, bởi những chiếc xe đó hội tụ đầy đủ các tính năng như các siêu xe về tốc độ, kiểu dáng và giá thành. Hiện tại, thành viên câu lạc bộ siêu xe Việt Nam bao gồm hầu hết các nhãn hiệu siêu xe đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam.
- Hoạt động giao lưu với các câu lạc bộ siêu xe nước ngoài thế nào?
- Các tổ chức và câu lạc bộ ở nước ngoài đã phát triển rất lâu và rất thành công. Đây sẽ là mục tiêu để Vietnam Supercar Club học hỏi kinh nghiệm, trao đổi kiến thức về các kỹ năng điều khiển siêu xe (hầu như tất cả các thành viên đang sử dụng siêu xe tại Việt Nam đều chưa hiểu và sử dụng được các tính năng chỉ có trên những chiếc siêu xe mà mình đang sở hữu).
Với một câu lạc bộ còn non trẻ như Vietnam Supercar Club thì các thành viên còn quá nhiều điều cần phải học hỏi các câu lạc bộ trên thế giới. Thật tuyệt vời khi có thể được ngồi và lái thử những siêu xe mà các thành viên mơ ước. Sẽ không còn khoảng cách về địa lý hay quốc tịch khi các thành viên có cơ hội giao lưu với những người cùng sở thích, cùng bàn luận và chia sẻ những đam mê đó.
Hình ảnh Cường Luxury bên các siêu xe và trực thăng tại Mỹ:
'CLB siêu xe Việt Nam sẽ chung tay làm nhiều việc thiện'
'CLB siêu xe Việt Nam sẽ chung tay làm nhiều việc thiện'
'CLB siêu xe Việt Nam sẽ chung tay làm nhiều việc thiện'
'CLB siêu xe Việt Nam sẽ chung tay làm nhiều việc thiện'
'CLB siêu xe Việt Nam sẽ chung tay làm nhiều việc thiện'
'CLB siêu xe Việt Nam sẽ chung tay làm nhiều việc thiện'
'CLB siêu xe Việt Nam sẽ chung tay làm nhiều việc thiện'
'CLB siêu xe Việt Nam sẽ chung tay làm nhiều việc thiện'
'CLB siêu xe Việt Nam sẽ chung tay làm nhiều việc thiện'
'CLB siêu xe Việt Nam sẽ chung tay làm nhiều việc thiện'
Copy Từ: http://www.show9vip.com/.

Recent Posts