Clip: vụ ẩu đả ở Keangnam như phim xã hội đen hồng kôngTrong một clip mới nhất do cư dân Keangnam cung cấp, được cho là quay trực tiếp cuộc ẩu đả xảy ra tối 18/11 cho thấy nạn nhân bị đánh trước sự "chứng kiến" của một bảo vệ tòa nhà.


Clip ghi lại quang cảnh tại khuôn viên tầng 5 của Keangnam, một nhóm khoảng 4 người đi thẳng từ phía ngoài vào, không để cho nạn nhân nói nhiều, người đàn ông mặc áo trắng đấm thẳng vào mặt nạn nhân và cả nhóm gần như ngay lập tức xông vào đánh hội đồng.

Nếu đây đúng là clip ghi lại vụ ẩu đả tại Keangnam thì hình ảnh diễn ra trái ngược hẳn với những gì ông Trần Đăng Khoa, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần đầu tư Mai Linh đã “chia sẻ” với báo chí trước đó khi cho rằng, anh Hiền là người đánh ông trước, ông Khoa và 3 thanh niên đi cùng chỉ "khống chế" anh Hiền. Clip này cũng là bằng chứng cho thấy anh Hiền bị chấn thương vỡ xương bánh chè hoàn toàn không phải do bị ngã.


Điều đáng nói là trong clip còn có sự xuất hiện khá rõ một người mặc áo xanh giống với áo của nhân viên bảo vệ đứng ngay gần đó. Nhưng khi vụ ẩu đả xảy ra, người này vẫn dửng dưng đứng nhìn mà không hề có bất cứ hành động nào để ngăn chặn vụ việc.


Anh Hiền cho biết, anh tin rằng sự thật về vụ việc này sẽ được sáng tỏ bởi Keangnam là một tòa nhà hiện đại, các địa điểm trong tòa nhà đều có camera ghi hình và nếu không bao che cho hành vi côn đồ của nhóm người đã hành hung anh thì những clip đã ghi lại cảnh ẩu đả tại tòa nhà sẽ được Keangnam cung cấp cho cơ quan điều tra.

Hiện, công an huyện Từ Liêm đang điều tra sự việc, phía Keangnam vẫn chưa đưa ra bất cứ câu trả lời nào cho cư dân.

Clip được cho là quay lại vụ ẩu đả tại Keangnam:

Recent Posts