Xôn xao clip bác sĩ bỏ mặc bé vỡ ruột thừa vì nghèo

http://www.show9vip.com
tin sock cập nhat lien tục , Clip Sock tổng hợp girl show 18+ Phim sex Online Sex viet

http://www.show9vip.com?phimsex

Copy Từ: http://www.show9vip.com/.

http://www.show9vip.com
tin sock cập nhat lien tục , Clip Sock tổng hợp girl show 18+ Phim sex Online Sex viet

http://www.show9vip.com?phimsex

Sự việc gây xôn xao xảy ra tại bệnh viên Đặng Thùy Trâm (Quảng Ngãi), trong lúc bé gái quằn quại đau đớn thì bác sĩ kiên quyết đòi... bảo hiểm?
Xôn xao clip bác sĩ bỏ mặc bé vỡ ruột thừa vì nghèo
Người cha có đứa con bị đau ruột thừa.
Bé gái ruột thừa bị vỡ, bác sĩ đòi bảo hiểm?
Clip được đăng tải trên youtube ngày 23/10 từ một thành viên có tên "duyhoadieuhuyen".
Clip này dài khoảng 4 phút, thể hiện cảnh một cô bé chừng 8 tuổi đang ôm bụng, nhăn mặt quằn quại đau trong cơn đau ruột thừa.
Một người đàn ông khắc khổ đứng bên cạnh xưng là cha cháu bé đã tỏ ra rất lo lắng và liên tục quát to vào phía trong trạm xá để giục những bác sĩ nhanh chóng điều xe đưa cô bé lên bệnh viện tuyến huyện để mổ trước khi ruột thừa bị vỡ.
Người đàn ông này đã chạy đi chạy lại vào phòng khám và kêu người mau giúp cô bé. Một lúc sau, một cô gái mặc áo blue trắng từ trong bước ra nói với một cô gái đang ngồi cạnh cô bé chạy về nhà để lo (…) đưa em đi viện.
Người đàn ông này nói lại rằng: "Để tôi lo…" thì đã nhận ngay được câu trả lời từ cô gái: "Lo thì chú vào chú thanh toán bảo hiểm đi cho con, bảo hiểm đang hết hạn".
Người đàn ông cố tiếp: "Nhà chú ở gần đây, mai sẽ lên sau giờ cần phải có xe để đưa bé đi bệnh viện gấp. Con nó đau như vậy. Tiền bạc quan trọng gì đâu mà dữ vậy".
Clip xôn xao dư luận trong tuần qua.
Trong khi đó một vài nhân viên trạm xá từ trong đi ra lại dửng dưng nhìn cô bé đang đau nhói mà không hề có một hành động cứu giúp.
Nhiều người sau khi xem xong clip đã tỏ ra vô cùng bức xúc.Có hay không chuyện bác sĩ thờ ơ?
Chiều 29/10, P.D.H (một sinh viên ở huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) cho biết, em đã tình cờ quay được đoạn clip này khi vào Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm (ở thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi), thăm chị mình đang nằm viện tại đây.
"Lúc đó khoảng 14h chiều ngày 22/10, khi em vừa đi đến Khoa Cấp cứu của bệnh viện thì tình cờ bắt gặp cảnh tượng trên. Quá bức xúc, em đã lấy điện thoại để ghi lại những hình ảnh đó rồi nhờ bạn đưa lên mạng để cộng đồng thấy được sự lề mề, thờ ơ của các y bác sĩ ngày hôm đó.
Lúc đầu, em nghĩ người đàn ông mặt áo trắng đi giày đen nói to tiếng trong đoạn clip là bố của bé gái đang bị vỡ ruột thừa, nhưng đến đoạn cuối, người này nói với đứa chị: "Về nói ba tìm giấy bảo hiểm", thì H. mới biết ông ta không phải là bố của bệnh nhân".
Nguyên nhân của sự việc là do thẻ bảo hiểm của bé gái bệnh nhân đã hết hạn, nên khi vào bệnh viện bệnh viện có làm xét nghiệm cho bé gái nhưng hai chị em bé gái và cả người đàn ông tự nhận mình là bố của đứa bé không có tiền trả nên việc chuyển viện bị chậm lại.
H. cũng cho biết, em rất bức xúc vì còn chứng kiến một nam bác sĩ (xuất hiện sau cô y tá), đang trong giờ làm việc, dù trên tường bệnh viện có bảng ghi cấm hút thuốc nhưng trên tay người này vẫn đang cầm một điếu thuốc đang đốt dở. Sau khi hỏi quấy quá một câu lại lẳng lặng bỏ vào phòng, mặc kệ bệnh nhân quằn quại ở băng ghế bên ngoài phòng cấp cứu của bệnh viện.
Sau khi thực hiện xong clip thì H. đi vào thăm chị nên không biết sau đó diễn biến của sự việc như thế nào. Nhưng em có nghe thấy người của bệnh viện dặn dò bé gái, về nhà chuẩn bị tiền chứ đi ra đó (bệnh viện tuyến trên), không có tiền cũng không ai chữa cho đâu.
Xôn xao clip bác sĩ bỏ mặc bé vỡ ruột thừa vì nghèo
Bé Thúy đang được chữa trị trong bệnh viện,
Bác sĩ Võ Thanh Tân, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm cho biết: "Đây chỉ là chuyện hiểu nhầm", và toàn bộ y bác sĩ bệnh viện đã bị sốc vì clip sai sự thật.
Ngay sau khi xem clip, bệnh viện đã có cuộc họp nhằm làm rõ việc. Bệnh viện xác định cô bé bệnh nhi trong clip là em Lương Thị Kim Thúy, 10 tuổi, ở thôn Tân Mỹ, xã Phổ Minh, huyện Đức Phổ. Theo đó, không có chuyện nữ bác sĩ đòi tiền làm khó dễ, mà nữ bác sĩ này chỉ bảo chị cô bé về lấy bảo hiểm mang đến Bệnh viện để được miễn giảm viện phí. Người đàn ông đi cùng đã không hiểu hết ý bác sĩ nên làm ầm lên chuyện đòi tiền. Bé Thúy đã được phẫu thuật ngay trong chiều cùng ngày tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi, hiện sức khỏe bé đã ổn định.
Tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi, ông Lương Văn Thanh (cha bé Thúy) cho chúng tôi biết, lúc cháu Thúy đau, do không có sẵn tiền trong người nên ông đã nhờ ông Cảm (người đàn ông trong clip) lấy xe máy chở giúp Thúy và chị gái đến bệnh viện trước. Khi mượn được tiền chạy tới thì thấy đã có xe cấp cứu đợi sẵn chở con gái ông ra bệnh viện tỉnh.Được biết, Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm vừa mới được xây dựng nâng cấp từ Bệnh viện đa khoa huyện Đức Phổ, từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ, là công trình trọng điểm chào mừng đại lễ nghìn năm Thăng Long, kỷ niệm 35 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Ngãi và huyện Đức Phổ.

Copy Từ: http://www.show9vip.com/.

Recent Posts