Mất trinh rồi ngủ với ai chẳng được!

Đây là những câu chuyện mà MIST đã từng gặp trong cuộc sống của mình, có những khi tủi hờn, có khi trách móc, có khi yếu đuối và cảm thấy bất lực trước sự xuống cấp của đạo đức!


Thú thật MIST chẳng có gì là xinh đẹp (MIST vẫn hay tự ti về nhan sắc của mình). Nhưng chẳng biết sao luôn gặp những người “có vấn đề” hay bởi tất cả các bạn gái đều gặp chuyện đó mà không dám nói ra.Lần đầu tiên MIST gặp chuyện oái oăm đó là khi MIST học năm nhất đại học, đang lang thang đi bộ trên đường từ Bách Khoa về Sư Phạm, thì có một người đàn ông khoảng hơn MIST 25 tuổi, nhìn rất sạch sẽ, sang trọng và có khuôn mặt cực kỳ phúc hậu vẫy MIST lại. MIST nghĩ đơn giản chắc họ là người từ nơi khác đến nên cần mình chỉ đường. Tất nhiên MIST chạy lại ngay. Sau một hồi hỏi đường thì người đó đề nghị MIST lên xe để chỉ đường. Đi đến giữa chừng thì đột nhiên ông ta nắm lấy tay MIST và đề nghị: Em đi chơi với anh nhé! MIST rất bất ngờ và sốc với lời đề nghị đó nên từ chối thẳng thừng: Không! Ông ta lại tiếp tục: Anh và em chỉ vào nhà nghỉ, em matxa cho anh thôi, anh hứa không xâm phạm đến thân thể của em! Dĩ nhiên MIST khiếp sợ và la lên, ông ta hoảng hồn (chắc ngại và sợ mất danh dự) nên đành dừng xe cho MIST xuống. MIST đã khóc từ suốt trên đường về phòng trọ. Đúng là những hào nhoáng chỉ là bên ngoài, bản chất của con người không thể đánh giá bên ngoài được!


                                                                      Ảnh minh họa

Lần thứ hai khi MIST đang trên đường đi học tiếng anh về, có một người đàn ông trẻ trên chiếc Elizabet chạy đến và đề nghị chở MIST về. Lần này kinh nghiệm MIST lập tức hiểu ra vấn đề: Em không có tiền! Hắn ta gạ gẫm: Anh chở miễn phí! MIST cười, hắn ta tiếp: 1 triệu em đồng ý không? MIST đáp: Gấp 50 lần! Hắn ta bĩu môi rồi phóng xe vù luôn.Lần thứ ba, câu chuyện vừa xảy ra sáng nay, khi MIST đang lượn xe vòng vèo đi tìm nhà trọ thì có một người đàn ông, tóc đã bạc nhiều chạy đến: Cháu đi đâu vậy! MIST thật thà: Cháu đi tìm phòng trọ.
- À, ở chổ chú có phòng trọ, năm trăm nghìn một tháng, cháu ở một mình hay ở với ai?- Cháu ở một mình!Vậy là MIST đến dãy trọ của ông ta, ông ta chỉ phòng rồi mời MIST vào nhà uống nước. MIST thấy họ lịch sự nên vào, tuy nhiên đề phòng (MIST chẳng bao giờ dám uống nước ở nhà người lạ, nếu đi một mình). MIST không uống nước. Ông ta bảo, cháu có người yêu chưa? MIST nhẹ nhàng: Dạ có, nhưng đã chia tay rồi! Vậy là ông ta lập tức giở trò:- Cháu đi xin việc phải không?- Dạ phải!- Cháu làm gì?
- Dạ giáo viên!- Vậy chú có người quen!Lập tức ông ta dùng mọi thủ đoạn chê xe MIST xấu, nói đổi xe tay ga mà đi, rồi nói nhìn MIST phúc hậu, chân dài, béo hơn một chút thì đẹp lắm đây!- Nếu chú xin việc được cho cháu thì cháu đền ơn gì chú?- Dạ, cháu sẽ lo hết kinh phí!- À không, kinh phí chú sẽ lo! Tiền chú không thiếu. Chú tiền tỉ!
MIST chợt hiểu ra vấn đề và lập tức xách túi định ra về, ông ta liền bồi cho một câu: Mất trinh rồi thì ngủ với ai mà chẳng được!MIST ngậm cục tức nghẹn đến cổ nên ấm ức ra về không quên nói một câu: Cháu chưa có chuyện đó, danh dự đấy! Thật là đáng buồn với những con người như thế! Họ cứ nghĩ rằng sinh viên ra trường ai cũng đã từng yêu, đã yêu là sống chung với nhau. Chính vì thế đã có những quan niệm lệch lạc về sinh viên.Dù là một người không còn trong trắng thì họ vẫn đáng được tôn trọng, nhưng đằng này chưa biết người ta ra sao vậy mà họ đã có những lời nói xúc phạm như thế thì thật quá thể, không biết những người đó họ có con gái không?

Recent Posts