Lộ đoạn chat nữ sinh đổi tình một đêm để lấy iPhone 4S

Để thỏa mãn đam mê iPhone 4S, một nữ sinh ở Nam Kinh, Trung Quốc sẵn sàng qua đêm với bất cứ ai. Giới truyền thông nước này đang lần tìm tung tích cô gái sau khi đoạn chat giữa cô và khách hàng bị rò rỉ.Trong đoạn trao đổi, cô sinh viên đề nghị sẽ phục vụ khách nhiệt tình, đổi lại, họ phải mua cho cô điện thoại. Lấy nickname “lovemelo”, cô gái cầu xin người đàn ông hãy đưa mình đi. “Miễn là anh tắm sạch, chuyện đó thực sự không thành vấn đề”, cô gái nói. Không hứng thú với “dịch vụ” yêu bằng miệng mà cô nàng đưa ra, người khách đáp: “Tôi thực sự không thích ý tưởng gần gũi kiểu ấy”.Cô gái sẵn sàng đi cùng khách miễn là họ mua cho cô đồ công nghệ đắt tiền. Ảnh: Daily Chilli.Biết khách đang không có cảm hứng, nữ sinh năm hai tiếp tục chào mời gói “năm đêm liên tiếp” đổi lấy đồ của Apple có giá khoảng hơn 705 USD. Ngoài ra, “lovemelo” còn khẳng định thêm có thể đi cùng anh ta hàng tháng miễn là mua cho cô đồ điện tử của hãng trên.

The New Paper cho hay, giới truyền thông Trung Quốc đang cố gắng lùng tung tích của nữ sinh đó sau khi phát hiện đoạn chat bị lộ. Số điện thoại, ảnh và nhiều chi tiết khác của ‘”lovemelo” cũng được đăng trên báo. Cô gái ấy đã buộc phải thay đổi nickname ba lần sau khi bị báo chí để ý.
Bức xúc vì được “quan tâm”, “lovemelo” viết trên mạng dòng thông điệp: “Lời đề nghị của tôi thì có gì sai? Những người khác cũng đổi sex lấy đồ công nghệ đắt tiền đấy thôi. Tại sao lại nhằm vào tôi?”.

Recent Posts