[Clip] Nữ sinh Bắc Giang lột áo đánh bạn trong phòng trọ !!

http://www.show9vip.com
tin sock cập nhat lien tục , Clip Sock tổng hợp girl show 18+ Phim sex Online Sex viet

http://www.show9vip.com?phimsex
Dưới đây là clip thể hiện 8 nữ quái xông vào phòng trọ để đánh và lột áo của 1 nữ sinh. Mở màn là 1 trận mưa tát dành cho nữ sinh và những lời hăm dọa. sau đó sự việc không chỉ dừng ở việc hăm dọa mà đi đến sự thật khi 2 nữ sinh nhẩy vào lột áo của nạn nhân! Thật là báo động cho đạo đức của nữ sinh ngày nay.

Cư dân mạng mấy ngày nay xôn xao về đoạn video nữ sinh đánh bạn, thậm chí lột áo bạn tại phòng trọ.
- Đoạn clip dài gần 3 phút được up lên Youtube này ghi lại khá rõ cảnh 2 nữ sinh “ra tay dạy dỗ” một nữ sinh khác trong phòng trọ. Trong đoạn clip này có ít nhất 7 người (không tính nạn nhân). Trong đó một nữ sinh mặc áo cộc xanh liên tiếp ra vung tay tát tới tấp vào mặt nạn nhân. Tiếp theo, một nữ sinh khác mặc áo trắng lao vào đạp ngã nạn nhân ra nền đất khi người này đang quỳ dưới nền phòng trọ.

Xung quanh có rất nhiều bạn nữ khác chứng kiến, trong video cũng cho thấy một nữ sinh khác mặc áo cộc caro màu đỏ dùng điện thoại di động ghi lại cảnh đánh bạn này mà không ai ngăn cản.

Đặc biệt, một nữ sinh mặc áo trắng lao vào lột áo bạn mặc dù nạn nhân gào thét van xin, khóc lóc “chị tha cho em! Chị tha cho em chị ơi!”.

Copy Từ: http://www.show9vip.com/.

Recent Posts