Clip Bạn trẻ Đài Loan… mặc quần lót đi tàu điện ngầm


CLIP Bạn trẻ Đài Loan… mặc quần lót đi tàu điện ngầm | hay88.com

Khoảng 20 bạn trẻ khiến nhiều hành khách ga tàu điện ngầm ở Đài Bắc (Đài Loan) kinh ngạc khi chỉ mặc mỗi chiếc “quần chip” để lộ cặp chân dài đầy gợi cảm.

Mới đây khoảng 20 cô gái trẻ tuổi đã khiến ga tàu điện ngầm ở Đài Bắc (Đài Loan) xáo động bởi trang phục đầy gợi cảm của mình.
Mặc dù thời tiết khá lạnh tại Đài Loan và phải khoác áo ấm nhưng những cô gái này chỉ mặc mỗi chiếc “quần chip” bên dưới. Dĩ nhiên cùng với thân hình nóng bỏng và nụ cười tươi trên môi, họ đã khiến phái mày râu tại nhà ga không ngừng chú ý.Dù vậy được biết, việc “đột nhiên” xuất hiện trong trang phục quần chip khêu gợi này của các cô gái là hưởng ứng phong trào có tên “No Pants Subway Ride” nhằm cổ vũ việc không mặc quần dài đi tàu điện ngầm.
Đây là phong trào được khởi xướng từ năm 2002 do tổ chức có tên Improv Everywhere nhằm mục đích “tạo cảnh hỗn loạn nhưng thú vị nơi công cộng”. Ban đầu phong trào chỉ có 7 người tham gia nhưng hiện đã lan tỏa nhiều nước trên thế giới.Trước Đài Loan, tại New York (Mỹ) năm ngoái, hàng trăm bạn trẻ cũng tham gia vào hoạt động tương tự tại 6 nhà ga tàu điện ngầm.
Recent Posts